Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong số những người đến nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa quận Đống Đa có nhiều thầy cô, phụ huynh, học sinh lớp 4A2, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện, nơi em Tuệ M. (nạn nhân nhỏ tuổi nhất) theo học.

Cả bốn nạn nhân trong vụ cháy xảy ra tại cửa hàng đồ dùng mẹ và bé trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa) đêm ngày 3, rạng sáng ngày 4/4 đều được đưa về đây trong buổi sáng. Chiều cùng ngày, gia đình các nạn nhân tổ chức tang lễ cho các nạn nhân. Ban tổ chức tang lễ cho biết đây là lần đầu họ tổ chức lễ tang cho bốn người cùng một lúc.

Nhiều người thân, bạn bè đau xót trước nỗi mất mát quá lớn của gia đình. Không ai kìm được nước mắt trong giờ phút tiễn biệt người thân.

Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng ảnh 1

Rất đông người thân, bạn bè đến đưa tiễn các nạn nhân vụ hỏa hoạn.

Tại nhà tang lễ, hàng trăm người đến viếng khiến các lối ra vào nhà tang lễ chật kín. Không khí tang thương bao trùm.

Trong số những người đến nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa quận Đống Đa có nhiều thầy cô, phụ huynh, học sinh lớp 4A2, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện, nơi em Tuệ M. (nạn nhân nhỏ tuổi nhất) theo học.

Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng ảnh 2
Nhiều học sinh tiễn bạn qua đời trong vụ cháy bằng hồng trắng

Sau khi tổ chức lễ tang, thi thể các nạn nhân được đưa về mai an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng ảnh 3

Người thân không kìm được nước mắt trong giờ phút tiễn biệt.

Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng ảnh 4
Đẫm lệ trong đám tang bốn nạn nhân vụ hỏa hoạn ở phố Tôn Đức Thắng ảnh 5

Sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 4/4, tại cửa hàng đồ dùng mẹ và bé (số 311 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Vào thời điểm trên người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ ngôi nhà cao tầng kể trên. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường dập lửa.

Vụ hoả hoạn khiến 4 người tử vong Nguyễn Thạc Th. (SN 1940); Nguyễn Ánh H. (SN 1981, hiện đang mang bầu 4-5 tháng tuổi, con gái ông Th.); Đinh Hùng V. (SN 1983, chồng chị H.) và Đinh Hà Tuệ M. (SN 2011, con gái vợ chồng anh V.) cùng trú tại 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột.

MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).