Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi

Khả Ngân khoe dáng gợi cảm bên người yêu tin đồn - 'Mr. Fitness' Bill Nguyễn.
Khả Ngân khoe dáng gợi cảm bên người yêu tin đồn - 'Mr. Fitness' Bill Nguyễn.
TPO - Cặp đôi fitness đang tạo sóng trên cộng đồng online. Hotgirl Khả Ngân và Mr. Fitness Bill Nguyễn vừa kết hợp thực hiện một bộ ảnh thời trang mới, nhằm cổ vũ tinh thần thể thao của tuổi teen.
Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 1

Trong trang phục thể thao trẻ trung và khỏe mạnh, cặp đôi tuổi 18 trở nên năng động và quyến rũ hơn bao giờ hết. Ngập tràn sức sống thanh xuân, Khả Ngân và Bill Nguyễn cho thấy một tinh thần mới trong giới trẻ, sống khỏe mạnh và luôn hướng tới những giá trị thẩm mỹ trong cuộc sống.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 2

Khả Ngân từng được biết đến như một gương mặt nữ duy nhất của làng giải trí tập luyện môn boxing một cách thực sự. Cô cũng được cộng đồng mạng yêu thích với nụ cười tơi sáng và khả năng trình diễn chuyên nghiệp. Lượng người theo dõi cô trên mạng facebook đã vượt con số một triệu. Từng tham gia các hoạt động trình diễn, ca hát và phim ảnh, Khả Ngân luôn được chào đón như một hiện tượng mới.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 3

Dẫu vậy, cô không vì điều đó để đánh bóng tên tuổi nhằm nhanh bước chân vào sự nghiệp nổi tiếng. Khả Ngân cho rằng, cô muốn đi từng bước một, chậm mà chắc, và muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực giải trí.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 4


Nhưng cô cũng không quên việc tập boxing và các môn fitness, bởi cô luyện tập không phải để thi tài, chủ yếu để rèn sức khỏe, sự nhẫn nại, kiên trì cũng như duy trì thể lực tốt nhằm có thể làm việc trong môi trường áp lực và cạnh tranh cao.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 5

Chính vì thế, Khả Ngân quyết định kết hợp cùng với Bill Nguyễn, người được mệnh danh là Mr. Fitness trong cộng đồng du học sinh tại Mỹ.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 6

Tên thật là Nguyễn Đức Dũng, 18 tuổi, Bill Nguyễn đang là sinh viên năm thứ hai ngành marketing của trường  Mt Olympus Shreddology, California, Mỹ.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 7

Tập fitness từ năm 9 tuổi, du học tại Mỹ từ năm 14 tuổi, sau 4 năm học tại nước ngoài Bill Nguyễn đã gây kinh ngạc trong giới sinh viên tại California bởi khả năng kiên trì và rèn tập không mệt mỏi để đạt được những chỉ số hình thể hoàn hảo.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 8

Khả Ngân và Bill Nguyễn tỏ ra rất thân thiết trong thời gian vừa qua khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau, tham gia các sự kiện và trở thành cặp đôi fitness ấn tượng.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 9
Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 10

Tuy nhiên, cả hai đều cùng im lặng trước tin đồn về một tình yêu mới chớm.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 11


Chỉ có một điều chắc chắn là họ sẽ còn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực fitness cùng nhau. Và cả hai hứa hẹn sẽ còn xuất hiện trong nhiều dự án mới.

Khả Ngân sexy bên người tình tin đồn sở hữu body 6 múi ảnh 12
 
Stylist: Tường Danh, Mai Phạm
Photo: Huynh Tran , Zuki Huỳnh
Fashion: Sport1
Location: Saigon Zoo

MỚI - NÓNG