Khả Ngân phủ nhận tin đồn yêu thầy giáo năm 14 tuổi

Thầy B. được cho là người yêu của Khả Ngân năm 14 tuổi.
Thầy B. được cho là người yêu của Khả Ngân năm 14 tuổi.
Đi kèm với những tiết lộ bất ngờ về chuyện tình của Khả Ngân năm 14 tuổi là hình ảnh không đẹp mắt của hot girl trước khi nổi tiếng.

Ngày 8/5, trên fanpage có tên 'Sự thật về Khả Ngân Boxing girl' đăng tải thông tin hot girl Khả Ngân từng cặp kè thầy giáo dạy boxing có tên là B. từ năm 14 tuổi, khiến dư luận xôn xao.

Đi kèm với câu chuyện chưa từng được biết đến về tình yêu của Khả Ngân, fanpage còn dẫn chứng hình ảnh thân mật của cô và thầy B. trong khoảng thời gian trước khi nổi tiếng. Trong ảnh, Ngân khá đầy đặn và chưa sở hữu chiếc cằm V-line thu hút như hiện tại, còn thầy B. được giới thiệu là đã 40 tuổi nhưng lại có diện mạo khá trẻ trung.

Cách tạo dáng chụp ảnh thân mật như ôm eo, không ngại đụng chạm cơ thể của Khả Ngân và anh B. người xem không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ thầy trò này.

Khả Ngân phủ nhận tin đồn yêu thầy giáo năm 14 tuổi ảnh 1

Những hình ảnh thân mật giữa cô và người tình lớn tuổi được chính những người bạn từng chơi thân với Khả Ngân chụp và phát tán lên Facebook.

Không chỉ tiết lộ thông tin về chuyện tình yêu, fanpage này còn đề cập đến kết quả học tập yếu kém, phải nghỉ học, chuyển trường của Khả Ngân. Đồng thời cũng lên tiếng tố cô quay lưng, đối xử tệ bạc với bạn bè sau khi nổi tiếng.

Những thông tin cùng hình ảnh bất lợi về Khả Ngân nhanh chóng lan trên mạng xã hội khiến nhiều người từng yêu mến boxing girl hoang mang, hình tượng thiên thần boxing girl học giỏi, ngoan hiền có nguy cơ sụp đổ.

PV đã liên hệ với Khả Ngân, cô cho biết mọi thông tin đều là bịa đặt, đây là khoảng thời gian nhạy cảm nên cô không muốn đưa ra bất kỳ bình luận, lời giải thích nào. Đồng thời cô cũng khẳng định đây không phải scandal do mình tạo ra để hâm nóng tên tuổi sau khoảng thời gian tuyên bố giải nghệ. Khả Ngân muốn yên ổn để tiếp tục hoàn thành việc học.

Trong khi đó, Hermes - quản trị viên của trang fanpage Sự thật về Khả Ngân Boxing girl cho biết:

"Những bạn bè trong lớp aerobic, từng học chung với Ngân trước khi cô ấy nổi tiếng đều biết mối quan hệ mờ ám giữa cô và thầy giáo B. Tuy nhiên, sau khi có chút danh phận, Ngân phủ nhận tất cả. Thầy B. đã rất đau khổ nhưng đã chọn cách im lặng. Khi quyết định công khai sự thật này đến với dư luận, chúng tôi đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống của thầy, vì thế, mong thầy bỏ qua".

Thành viên Hermes cũng cho biết Ngân chưa từng là học sinh giỏi nhiều năm như các thông tin đã cung cấp, học lực cao nhất của hot girl chỉ đến mức trung bình. Vì không muốn mọi người biết Thăng Long là một trường THPT dân lập nên Khả Ngân tìm cách chuyển trường và bỏ học sau đó không lâu.

"Lúc mình biết Khả Ngân thì bạn ấy đã nổi tiếng lắm rồi, ngưỡng mộ nhất là vừa xinh đẹp, học giỏi lại chưa từng vướng vào scandal tình ái nào, nay nghe được thông tin này quả là thất vọng lắm. Nếu đây là sự thật thì có lẽ, sẽ chẳng còn ai dám nhận mình là hot girl bởi toàn là danh hiệu dỏm" - một bạn trẻ bày tỏ sự hồ nghi và thất vọng về thần tượng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG