Kêu gọi 20 nghìn người đăng ký hiến máu

Kêu gọi 20 nghìn người đăng ký hiến máu
TP - Ngày 27/6, Viện Huyết học truyền máu T.Ư đã chính thức khởi động chương trình “Hành trình đỏ lần 2/2014”. 

GS-TS Nguyễn Anh Trí- Trưởng Ban tổ chức chương trình này cho biết, “Hành trình đỏ” lần này sẽ kêu gọi khoảng 20 nghìn người đăng ký hiến máu, dự kiến tiếp nhận được tối thiểu 19.000 đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị trong dịp hè 2014. Ngoài ra, kêu gọi được ít nhất 10 nghìn người đăng ký sẵn sàng hiến máu dự bị. 

Trong năm 2013, “Hành trình đỏ” thực hiện vận động hiến máu tình nguyện, tiếp nhận hơn 13.000 đơn vị máu và thực hiện nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tại 15 tỉnh, thành trên cả nước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.