Có 38 kết quả :

Hành trình Đỏ tiếp nhận hơn 100.000 đơn vị máu

Hành trình Đỏ tiếp nhận hơn 100.000 đơn vị máu

TPO - Hành trình Đỏ lần thứ 8 năm 2020 do Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp nhiều đơn vị tổ chức kéo dài trong thời gian 2 tháng, đi qua 42 tỉnh thành trên cả nước với mục tiêu thu về 80.000 đơn vi máu. Tuy nhiên, kết quả vượt xa mong đợi của Ban tổ chức với trên 101.600 đơn vị máu để đóng góp vào ngân hàng dự trữ Quốc gia.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Mai Thức tặng quà cho đoàn Hành trình Đỏ. ẢNH: Q.L.

Hành trình Đỏ - Giọt hồng đất lửa 2017

TPO - Chương trình Hành trình Đỏ chặng phía Nam với 80 tình nguyện viên đã bắt đầu hành trình xuyên Việt qua 14/18 tỉnh, thành phố. Quảng Trị là điểm dừng chân thứ 15 của đoàn Hành trình Đỏ. Ban chỉ đạo chương trình dự kiến tiếp nhận trên 500 đơn vị máu tại Quảng Trị.
Ông Montri tham gia hiến máu trong ngày hội “Tình người Đồng Nai” trong chuỗi hoạt động Hành trình Đỏ năm 2017.

Vị CEO hết lòng với phong trào hiến máu tình nguyện

TPO - “Khi tham gia hiến máu ở Việt Nam, điều làm tôi vui nhất chính là giọt máu của mình sẽ cứu sống những bệnh nhân cần máu. Tôi cảm thấy vui vì điều ấy”. Đó là lời tâm sự của Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam khi tham gia hiến máu.
Ông Chinoros tham gia hiến máu tại hành trình Đỏ.

Dòng máu Thái, trái tim Việt

TPO - Gần tuần nay, Hành trình Đỏ 2017 đi qua các tỉnh ở miền Tây với nhiều màu sắc, cảm xúc của ĐVTN. Họ mong muốn chia sẻ giọt máu của mình để đem lại niềm vui, sự sống cho nhiều người. Hòa cùng với không khí sôi nổi ấy có vị Phó Tổng giám đốc người Thái Lan - ông CHINOROS BENJACHAVAKUL.
Đông đảo ĐVTN đã tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt hồng tri ân”. Ảnh: Xuân Tùng.

Hành trình Đỏ 2016: Không để ai bị bỏ rơi phía sau

TP - Ngày 31/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Ban tổ chức Hành trình Đỏ phối hợp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội tổ chức Ngày hội “Giọt hồng tri ân” và Lễ bế mạc Hành trình Đỏ năm 2016.
Hành trình kết nối dòng máu Việt

Hành trình kết nối dòng máu Việt

TP - Từ ngày 5 đến 28/7, Hành trình Đỏ (hành trình vận động hiến máu xuyên Việt mùa thứ 4) đi qua 26 tỉnh, thành phố, tổ chức hàng loạt ngày hội hiến máu lớn, tiếp nhận được 20.799 đơn vị máu.
Nối liền một dòng máu Việt.

'Hành trình đỏ' đến biên cương xứ Lạng

TPO - Chiều nay (14/7), gần 100 tình nguyện viên đến từ các tình, thành trong cả nước tề tựu tại Lạng Sơn- điểm đến của “Hành trình đỏ” ở mảnh đất biên cương Tổ Quốc. Nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra, thu hút sự chú ý của người dân địa phương. 
Tổ chức 'Hành trình Đỏ' xuyên Việt 2015

Tổ chức 'Hành trình Đỏ' xuyên Việt 2015

TP - Ngày 12/7, tại Vĩnh Phúc, diễn ra Lễ xuất quân Hành trình Đỏ 2015 khu vực phía Bắc với các hoạt động tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh và kêu gọi chia sẻ hiến máu. Đông đảo người dân, thanh niên đến tham dự và hiến máu. 
Tin vắn: Thay thủy tinh thể miễn phí

Tin vắn: Thay thủy tinh thể miễn phí

TP - Trong 2 ngày (19,20/7/2014), các bác sĩ bệnh viện Mắt Tây Nguyên (309 Ngô Quyền, Buôn Ma Thuột) đã thực hiện chương trình phẫu thuật, thay thủy tinh thể miễn phí cho 100 bệnh nhân mù lòa vì bị đục thủy tinh thể.