Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy hứa xin lỗi rồi... thất hứa

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Sau nhiều ngày, nữ sinh bị tên “yêu râu xanh” sàm sỡ trong thang máy tòa chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa nhận được một lời xin lỗi và cũng chưa thấy cơ quan chức năng xử lý kẻ ‘biến thái’.

Sau nhiều lần hứa hẹn, nữ sinh H.V. (20 tuổi, sinh viên tại Hà Nội) bị tên “yêu râu xanh” Đỗ Mạnh H. (SN 1982, ở Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính) vẫn chưa nhận được một lời xin lỗi.

Theo H.V., sau buổi làm việc ngày 13/3 vừa qua tại công an quận Thanh Xuân, Đỗ Mạnh H. nói sẽ tới tòa chung cư để xin lỗi một cách công khai vào ngày 15/3. Tuy nhiên, ngày hôm đó buổi xin lỗi đã bị hoãn.

Sau đó, một buổi xin lỗi khác được diễn ra tại công an quận Thanh Xuân sáng 16/3.

“Như đã hẹn, sáng nay gia đình tôi đã đến công an quận Thanh Xuân để làm việc nhưng anh ta không đến”- H.V. cho hay.

Cô gái cho biết, cùng gia đình tới công an quận đúng giờ, nhưng chờ đến hơn 10h nên gia đình đã đi về.

“Tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Vụ việc sẽ do cơ quan chức năng, xử lý theo đúng pháp luật”, H.V. bức xúc.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân phản kháng.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Chị H.V sau đó đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 8/3, sau 2 lần bị triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa chung cư đã đến cơ quan công an quận Thanh Xuân làm việc. Công an quận Thanh Xuân cũng báo cáo vụ việc lên Giám đốc công an Hà Nội.

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, có thể do báo chí đưa tin nhiều nên người đàn ông này chưa đến cơ quan công an làm việc sau khi bị gửi giấy triệu tập.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG