Nữ sinh 'giáp mặt' kẻ sàm sỡ mình trong thang máy chung cư

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Ngày 13/3, nữ sinh V. (20 tuổi, sinh viên tại Hà Nội) có buổi làm việc với người đàn ông sàm sỡ mình trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) để tìm phương án giải quyết.

Được biết, trong cuộc gặp, Đỗ M.H (SN 1982, quê Hải Phòng) đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng nhưng nữ sinh đã không đồng ý. Do trước đó V. và gia đình đã nhiều lần yêu cầu người đàn ông này phải công khai xin lỗi trước sự chứng kiến của báo chí, nhưng người này không đồng ý vì ngại.

“Anh ta không muốn cơ quan báo chí có mặt và cuối cùng chúng tôi đã thỏa thuận 19h30 ngày 15/3, anh ta công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố, Công an quận… Còn về vấn đề quay phim, chụp hình thì tôi không thể cấm được vì đó là quyền của cư dân tòa nhà", nữ sinh V. nói.

Sau khi được công khai xin lỗi, tùy vào thái độ của người này, nữ sinh và gia đình sẽ xem xét việc có rút đơn hay không. Cũng theo nữ sinh này, V. không yêu cầu phải bồi thường.

Theo lãnh đạo công an quận Thanh Xuân, nạn nhân và người đàn ông có hành vi sai trái chưa thống nhất được hướng giải quyết vụ việc.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân phản kháng.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Chị H.V sau đó đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 8/3, sau 2 lần bị triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa chung cư đã đến cơ quan công an quận Thanh Xuân làm việc. Công an quận Thanh Xuân cũng báo cáo vụ việc lên Giám đốc công an Hà Nội.

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, có thể do báo chí đưa tin nhiều nên người đàn ông này chưa đến cơ quan công an làm việc sau khi bị gửi giấy triệu tập.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG