Jetstar ưu tiên làm thủ tục cho người già, trẻ em dịp Tết

Quây làm thủ tục ưu tiên người già, trẻ em của Jetstar Pacific.
Quây làm thủ tục ưu tiên người già, trẻ em của Jetstar Pacific.
Theo Hãng hàng không Jetstar Pacific, sẽ triển khai quầy thủ tục ưu tiên cho gia đình có trẻ em, người già trên 60 tuổi trong cao điểm Tết Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán tới, những hành khách gia đình đi cùng trẻ em hoặc người trên 60 tuổi sẽ được hãng ưu tiên làm thủ chuyến bay nội địa, cùng chung với quầy thủ tục dành cho hành khách VIP, người có công... tại 3 sân bay lớn nhất cả nước là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Quầy thủ tục ưu tiên sẽ được Hãng bố trí tại vị trí E1, E2 ở sân bay Tân Sơn Nhất, quầy số 38 tại sân bay Đà Nẵng, quầy số E10 và E11 tại sân bay Nội Bài. 

Riêng sân bay lẻ và một số sân bay Hãng thuê đối tác làm thủ tục, Jetstar Pacific cũng yêu cầu nhân viên tăng cường giám sát, kịp thời hỗ trợ cho gia đình có trẻ em và người cao tuổi. Hành khách thuộc nhóm ưu tiên nêu trên cũng có thể chủ động liên hệ với nhân viên của Hãng tại sân bay để được hỗ trợ làm thủ tục thuận lợi. 

Năm 2018, Jetstar Pacific thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3% so với năm trước. Tổng doanh thu đạt 9.100 tỷ, tăng 21%. Hãng cũng ghi nhận khoản lợi nhuận vượt kế hoạch 161 tỷ đồng. 

Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Airways (Úc).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.