Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga

Jennifer Phạm và Tuấn Hưng du ngoạn nước Nga.
Jennifer Phạm và Tuấn Hưng du ngoạn nước Nga.
TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ cùng nam ca sĩ điển trai đã có chuyến lưu diễn ngắn này ở Nga. Hai người và bạn bè đã tranh thủ thăm thú cảnh sắc ngoạn mục của xứ sở bạch dương.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 1 Vừa qua, Jennifer Phạm đã có chuyến công tác nước ngoài cùng với các nghệ sĩ.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 2 Trong chuyến đi lần này gồm có các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương, Phi Nhung...và Jennifer Phạm được mời với vai trò là người dẫn chương trình
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 3 Được biết, đây là lần đầu tiên nữ Mc xinh đẹp đến với nước Nga và cô cảm thấy vô cùng thích thú khi sau giờ làm việc được thăm quan và tìm hiểu về nền văn hoá của đất nước xinh đẹp này.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 4 Không chỉ vậy, khi dẫn chương trình tại Nga, Jennifer Phạm đã nhận được rất nhiều lời khen về khả năng giao tiếp và cách nói chuyện duyên dáng của mình.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 5 Hoa hậu khoe dáng yêu kiều tại Nga.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 6 Jennifer rất hào hứng khi được cùng các nghệ sĩ khám phá nước Nga xinh đẹp.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 7 Jennifer Phạm và Tuấn Hưng rất thân thiết khi cùng nhau đi khám phá nước Nga.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 8 Tuấn Hưng và Jennifer rất thích thú khi được xem những con búp bê đáng yêu.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 9 Tuấn Hưng rất nhí nhảnh và thường xuyên trêu trọc mọi người.
Jennifer Phạm thân thiết Tuấn Hưng ở Nga ảnh 10
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm