Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ vừa trở về từ TP. HCM sau những ngày quay chương trình Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) với vai trò MC.
Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 1

Cuối tuần, Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện trong một event tại Hà Nội, cô trang điểm nhẹ nhàng, tóc để xõa tự nhiên, khoác lên mình chiếc váy mày vàng nhạt, trông Jennifer vẫn có sức hút quyến rũ  đặc biệt.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 2


Chỉ trong 6 tháng trở lại với showbiz sau một thời gian khá dài dành cho gia đình nhỏ của mình, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã bắt nhịp rất nhanh và có những thành công đáng nể.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 3

Cô liên tục là "con cưng" của các chương trình truyền hình thực tế với vai trò điều khiển chương trình.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 4

Cách dẫn duyên dáng, thanh lịch của Jennifer đã được khán giả ủng hộ trong chương trình "Chinh Phục Đỉnh Cao" và nhờ có MC duyên dáng như Jennifer đã khiến cho chương trình thêm sức hút. 

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 5

Jennifer cũng liên tiếp được mời làm đại sứ của các thương hiệu tiêu dùng. Cô cho biết, đây là một niềm vinh dự lớn đối với cô, bởi vì chỉ sau một thời gian trở lại, khán giả vẫn đón nhận mình nồng nhiệt.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 6

Sau chuyến đi với vai trò đại diện du lịch New Zealand, Jennifer trở về tất bật với các event sự kiện của những nhãn hàng mà cô được chọn là đại sứ thương hiệu. 

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 7

Và Hoa hậu Jennifer Phạm cũng chính thức trở thành MC chính của chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ hai.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 8

Cô cho biết, khi nhận chương trình này, cô cũng áp lực và suy nghĩ rất nhiều, bởi mùa đầu tiên Giọng Hát Việt quá HOT và gây tiếng vang.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 9

Người dẫn chương trình mùa đầu tiên là Trấn Thành cũng tạo được nhiều nên Jennifer sẽ phải cố gắng vượt qua được sự hấp dẫn mà Trấn Thành đã mang lại. 

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 10

Lối dẫn của Jennifer Phạm trong Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 sẽ trẻ trung, năng động và mang tính chất chia sẻ nhiều hơn.

Jennifer Phạm làm MC của Giọng hát Việt nhí ảnh 11

Jennifer và ekip chú trọng đến chiều sâu trong cách dẫn, chính vì thế mọi người chắc chắn sẽ thấy một MC Jennifer sẽ khác trong Giọng Hát Việt Nhí lần này so với những chương trình mà cô đã thực hiện. 

MỚI - NÓNG