Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch
TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ khoe vẻ đẹp kiêu sa như 'nữ thần' trong bộ ảnh được thực hiện ngay trước khi cô lên đường sang New Zealad để thực hiện các hoạt động quảng bá với vai trò đại sứ du lịch của quốc gia này tại Việt Nam.
Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 1

Vừa qua, Jennifer Phạm lên đường tới quốc đảo New Zealand xinh đẹp với vai trò là Đại diện du lịch New Zealad tại Việt Nam.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 2

Hoa hậu sẽ thăm New Zealand trong 8 ngày, để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa độc đáo, những thành phố sôi động, và gặp gỡ những người New Zealand thân thiện.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 3

Là một mỹ nhân Việt nổi tiếng với sự thân thiện và vẻ đẹp tươi sáng, Jennifer Phạm đã được Đại sứ quán New Zealand bổ nhiệm làm Đại diện du lịch New Zealand vào hồi tháng Ba vừa qua.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 4

Trong vai trò này, Jennifer sẽ giúp Đại sứ quán New Zealand quảng bá đất nước New Zealand như một chân trời mới, một điểm du lịch mới hấp dẫn cho du khách Việt Nam, cũng như hình ảnh đất nước New Zealand nói chung.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 5

Jennifer cho biết “Tôi rất háo hức khám pha New Zealand, nơi mà Jennifer đã nghe nói đến rất nhiều về vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và nhiều điểm du lịch đầy thú vị. Jennifer đang rất mong chờ những trải nghiệm đầy thú vị tại đất nước tươi đẹp này”.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 6
Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 7

Trong suốt chuyến thăm New Zealand từ ngày 29/4 cho tới 6/5, Đại diện Du lịch New Zealand tại Việt Nam sẽ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm New Zealand của chính cô tới công chúng Việt Nam khi cô tới thăm và tham gia những tour du lịch khám phá tại Auckland, Rotorua, Christchurch, Mt Cook and Queenstown.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 8

Jennifer sẽ trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động ở Auckland, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, thưởng thức ẩm thực và rượu vang thượng hạng, tìm hiểu về thời trang và giáo dục, cũng như khám phá nền công nghiệp điện ảnh New Zealand khi tới thăm Hobbiton, phim trường của những bộ phim nổi tiếng ‘Chúa nhẫn’ và ‘Người Hobbit’.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 9

“New Zealand vẫn luôn được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút hàng triệu khách du lịch tới New Zealand mỗi năm. Số khách du lịch từ Việt Nam tới New Zealand hiện đang tăng trong những năm gần đây, nhưng đất nước chúng tôi vẫn là một điểm du lịch mới – chân trời mới – cho du khách Việt Nam”, Ngài Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 10

“Tôi vui mừng khi Jennifer tới thăm New Zealand trong tuần này. Thông qua những câu chuyện New Zealand của cô, tôi hy vọng công chúng Việt Nam sẽ hứng thú tới thăm đất nước của chúng tôi, để có những trải nghiệm độc đáo, thân thiện, và không thể nào quên”, Đại sứ nói thêm.

Jennifer Phạm đẹp như 'nữ thần' làm đại sứ du lịch ảnh 11

Số du khách từ Việt Nam tới thăm New Zealand đang tăng dần trong những năm gần đây, nhưng vẫn rất khiêm tốn. Đại sứ quán mong muốn thông qua vai trò đại sứ của Jennifer Phạm sẽ quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh của đất nước New Zealand xinh đẹp tới công chúng Việt Nam, để ngày càng có nhiều du khách Việt Nam tới New Zealand.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist : Đỗ Long
Make-up : Phước Lợi
Costume : Lê Thanh Hòa
MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.