Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu
TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện hàng loạt bộ váy ren xuyên thấu, đính cườm cầu kỳ khoe vòng eo thon gọn và những đường cong gợi cảm đến khó tin của một bà mẹ hai con.
Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 1

Sau một thời gian ngắn trở lại với showbiz, Hoa hậu Jennifer Phạm đã gặt hái được khá nhiều thành công.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 2

Sắc đẹp , tài năng và cả phong cách thời trang đã giúp cho Jennifer Phạm trở thành đại sứ của rất nhiều thương hiệu.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 3

Hoa hậu Jennifer Phạm đang có mặt tại TP Hồ Chí Minh đi có 3 ngày chụp hình và quay TVC cho một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản. Theo tiết lộ từ đại diện nhãn hàng tại Việt Nam, thì đây là lần đầu tiên nhãn hiệu mỹ phẩm này sử dụng gương mặt đại diện là mỹ nhân Việt.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 4

Bản thân Jennifer Phạm cũng là "fan cuồng" của mỹ phẩm này từ lâu, chính vì vậy khi được mời làm gương mặt đại diện cô vô cùng thích thú và vinh dự.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 5

Sau chương trình chup hình và quay TVC, Jennifer Phạm có một ngày dự event của một nhãn hàng bột giặt cao cấp, cô cũng là gương mặt của nhãn hàng này.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 6

Jennifer Phạm cũng đang được rất nhiều nhãn hàng thời trang trong nước nhắm đến để trở thành đại sứ, và Jennifer cùng e kíp đang cân nhắc để chọn một thương hiệu thời trang trong nước uy tín nhất để nhận lời.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 7

Với thị trường bất động sản, Jennifer cũng đang là gương mặt được các tập đoàn chú ý, bởi ngoài danh hiệu một Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, Jennifer còn sở hữu một nhan sắc mạn mà sang trọng.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 8

Cô cũng có một cuộc sống sung túc, với một mức sống tốt, chính vì vây những tập đoang bất động sản đang nhắm đến Jennifer Phạm như một "tiếng nói đầy niềm tin" để kêu gọi đầu tư.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 9

Tháng 5 tới, Jennifer Phạm sẽ có chuyến đi đến đất nước New Zealand trong 10 ngày để cô quảng bá du lịch Việt Nam tại Vương quốc xinh đẹp này.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 10

Cô cũng có nhiệm vụ gặp gỡ và ghi lại những hình ảnh tại New Zealand để về quảng bá du lịch của vương quốc này cho người dân Việt Nam.

Jennifer Phạm khoe vòng ba gợi cảm với váy xuyên thấu ảnh 11

Với những gì đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới, Hoa hậu Jennifer Phạm xứng đáng trở thành mỹ nhân của các đại sứ thương hiệu.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist : Đỗ Long
Make.up : Phước Lợi
Costume : Lê Thanh Hòa
MỚI - NÓNG