Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều

Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều
TPO - Trong chương trình “Chinh phục đỉnh cao” tối qua, Hoa hâu Jennifer Phạm đã gây bất ngờ cho khán giả khi cô thay đổi hình ảnh MC của mình với trang phục mang phong cách rock để phù hợp với chủ đề của đêm thi.

Sự đầu tư lớn về trang phục cho thấy Jennifer Phạm ngày càng chuyên nghiệp và đầu tư nghề nghiệp nghiêm túc với một ekip hùng hậu phía sau.

Những lần xuất hiện gần đây, Jennifer cho khán giả thấy càng ngày “gu” thẩm mỹ của mình càng tiến bộ và lọt vào danh sách những sao thường xuyên mặc đẹp.

Cô được NTK Lê Thanh Hòa đo ni đóng giày, chăm chút những bộ trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với mật độ xuất hiện dầy đặc, đêm trước tại Hà Nội trong đêm nhạc “Người tình in Concert” Jennifer mang trên mình hai bộ đầm sang trọng cổ điển đẹp như nữ thần, đến hôm sau với “Chinh phục đỉnh cao” Hoa hậu lại biến mình thành một “tín đồ” của rock. Tuy cố gắng hóa thân thành một nữ rocker nổi loạn nhưng Jennifer vẫn toát lên vẻ mềm mại nữ tính của mình.

Hiện nay, Jennifer Phạm là MC nữ hot số một và liên tục có show truyền hình trực tiếp cũng như event sự kiện. Cô cũng đang trở thành gương mặt của một số nhãn hàng mỹ phẩm, bất động sản và hàng tiêu dùng cao cấp.

Vẻ đẹp ngày càng mặn mà, đằm thắm, “gu” thẩm mỹ về thời trang tân tiến, Hoa hậu Jennifer Phạm đang dần trở thành mỹ nhân số 1 của showbiz Việt.

Hình ảnh của Jennifer Phạm trong 'Chinh phục đỉnh cao':

Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 1

Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 2
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 3
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 4
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 5
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 6
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 7
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 8
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 9
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 10
Jennifer Phạm hóa rocker vẫn đẹp mĩ miều ảnh 11 
Ảnh: Chánh Trần Quốc, Hải Bá
MỚI - NÓNG