Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực

Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực
TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ đầm dạ hội màu đỏ rực vô cùng kiêu kỳ, lộng lẫy khi đảm nhận vai trò MC trong liveshow 4 của chương trình Chinh phục đỉnh cao tối 16/2.

Trở lại vào cuối năm 2013 sau một thời gian dài tạm dừng tham gia showbiz do công việc gia đình, Hoa hậu Jennifer Phạm lập tức gây ấn tượng với vai trò MC trong chương trình truyền hình thực tế "Chinh Phục Đỉnh Cao".

Trở lại với một ekip vô cùng chuyên nghiệp, hình ảnh Hoa hậu được hướng đến là một MC duyên dáng và thời trang. Jennifer được sự hỗ trợ rất lớn từ NTK Lê Thanh Hòa giúp cho mỗi lần cô xuất hiện sang trọng và sành điệu hơn.

Hiện gia đình nhỏ của Jennifer Phạm vẫn đang sống tại Hà Nội nên mỗi lần trực tiếp chương trình tại TP Hồ Chí Minh, cô đều một mình bay vào rồi tự lái xe đi diễn, sau đó lại một mình bay ra.

Hoa hậu tâm sự, đa phần công việc thì tại Sài Gòn, mà gia đình lại sống ở Hà Nội nên hơi vất vả cho việc di chuyển công việc của cô. Vì vậy nên thời gian tới, Hoa hậu và chồng đang muốn ổn định công việc tại Sài Gòn và cả nhà sẽ chuyển vào thành phố sôi động này sinh sống, cũng tốt cho việc học hành của Bảo Nam.

Năm 2014, sau một kỳ nghỉ tết dài với gia đình, Hoa hậu đang cùng ekip thực hiện những kế hoạch tiếp theo. Cô sẽ dành nhiều thời gian cho công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp và các công tác thiện nguyện.

Mới đây nhất, Jennifer Phạm được mời làm đại sứ cho một quỹ hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, nhưng vì lịch ghi hình cho truyền hình quá sát nên cô đành tiếc nuối từ chối. Tuy vậy, hoa hậu cùng ekip đang lên kế hoạch cho quỹ từ thiện riêng của Jennifer dành cho những trẻ em và phụ nữ các vùng dân tộc thiểu số.

Những hình ảnh của Jennifer Phạm trong chương trình tối qua:

Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 1

Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 2
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 3
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 4
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 5
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 6
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 7
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 8
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 9
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 10
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 11
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 12
Jennifer Phạm đẹp kiêu sa với đầm dạ hội đỏ rực ảnh 13 
Ảnh: Hải Nguyễn
MỚI - NÓNG