Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và diễn xuất trong Girls 2
Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và diễn xuất trong Girls 2
TPO - Jennifer Phạm xuất hiện cùng nhiều người nổi tiếng trong đêm ra mắt báo giới Girls 2-Những cô gái và găng tơ tại Hà Nội, trong đó Trần Bảo Sơn vừa là nhà sản xuất kiêm diễn viên.

Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) cùng ê kíp đến từ Hong Kong giới thiệu Girls 2. Xuất hiện bên anh là Elly Trần nóng bỏng-cô vào vai đàn em ngổ ngáo của Trần Bảo Sơn.

Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 1 Jennifer Phạm đẹp rạng ngời tại sự kiện
Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 2
Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 3 Chồng tháp tùng người đẹp đến ủng hộ Trần Bảo Sơn
 
Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 4 Thuúy Hằng chúc mừng Trần Bảo Sơn

Người đẹp Jennifer Phạm, cựu người mẫu Thuý Hằng, ca sĩ Mỹ Dung, Tô Minh Thắng, nhà thiết kế Đức Hùng cũng có mặt tại rạp chiếu BHD Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội để chúc mừng Trần Bảo Sơn.

Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 5 Đông đảo người nổi tiếng ủng hộ phim của Trần Bảo Sơn tại Hà Nội

Trần Bảo Sơn cho biết mất hơn hai năm ấp ủ từ kịch bản tới chọn bối cảnh phim. Bộ phim hợp tác Việt Nam-Hong Kong xoay quanh cuộc phiêu lưu của các cô gái quyết định du lịch chia tay đời độc thân, họ chọn Việt Nam. Tại đây các cô gái Hong Kong bị cuốn vào rắc rối với đại gia khét tiếng Bảo Sơn. Phim còn có nam diễn viên khách mời Mike Tyson, cùng các diễn viên trẻ Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm.

Jennifer Phạm quyến rũ rạng ngời tại lễ ra mắt phim của Trần Bảo Sơn ảnh 6 Elly Trần nóng bỏng bên Trần Bảo Sơn

Trong phim, Elly Trần vào vai nữ sát thủ Trần Hà. Cô tiết lộ từ ngày trở thành mẹ bỉm sữa, luôn phải cân đối giữa công việc và vai trò làm mẹ nên ít khi nhận lời. “Tôi nhận vai Trần Hà vì đây là hình tượng chưa bao giờ thử sức”, cô nói.

Phim có tới 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam, từng được chiếu tại Cannes. Dự kiến, phim được giới thiệu tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước châu Á khác. Phim khởi chiếu toàn quốc từ 16/3.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.