iPhone 5 đã sẵn sàng 'ra lò'

iPhone 5 đã sẵn sàng 'ra lò'
TPO - Một trang tin của Nhật Bản cho biết, khả năng Apple sẽ ra mắt iPhone 5 trong một vài tháng tới.

Một trang tin của Nhật Bản, Mocotakara, khẳng định, việc sản xuất iPhone mới (có thể gọi là iPhone 5) đã được tiến hành. Hơn nữa, thông tin này khớp với vỏ của smartphone từng được trang Alibaba.com của Trung Quốc đăng tải hình ảnh.

Mocotakara cũng đưa ra dẫn chứng về hình ảnh mới của iPhone. Đó là ảnh chụp một phần mặt sau của smartphone này. Nó cũng bao gồm phần nhôm kim loại và thủy tinh kết hợp. “Trong khu vực mà nhôm không được sử dụng, Apple vẫn tiếp tục ứng dụng vật liệu thủy tinh”.

Dù sao thì trước đó chúng ta cũng từng biết đến thông tin và hình ảnh minh họa của ốp lưng với chất liệu hợp kim nhôm xước hoàn toàn. Bước tiến mới của iPhone, đi theo sự phát triển của iPad.

So với iPhone 4s, thiết kế mới của iPhone 5 sẽ mang tinh thần thể thao hơn. Mặt trước vẫn sử dụng chất liệu thủy tinh hoàn toàn.

iPhone 5 đã sẵn sàng 'ra lò' ảnh 1

Trang tin Mocotakara đồng thời đưa ra một số thông số cầu hinh rò rỉ, ví như màn hình Retna 4inch, theo tỷ lệ 16:9. iPhone thế hệ cũ với màn hình 3.5inch và tỷ lệ 3:2.

Nếu bạn quan tâm tới iPhone 5, thì hẳn sẽ thấy thú vị khi trang Tabao của Trung Quốc hiện đã nhận đơn đặt hàng bây giờ.

Gia Bảo
Theo GA

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...