Có 40 kết quả :

Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trao một số vật dụng hỗ trợ thanh niên các cơ sở trong chương trình Tiếp sức mùa thi. Ảnh: Hoài Nam

Sẵn sàng tiếp sức thí sinh

TP - Nhiều đội hình “Tiếp sức mùa thi” đã được các cấp bộ Đoàn, Hội triển khai, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thuận lợi, an toàn và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.
Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã chuẩn bị các trang thiết bị, vũ khí - khí tài cho chiến dịch quân sự

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng cho chiến dịch tại Syria

TPO - Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn thành khâu chuẩn bị cho chiến dịch quân sự tại miền bắc thành phố Manbij, Syria, cũng như ở bờ đông sông Euphrates, theo thông báo của Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar đưa ra vào hôm thứ ba (theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ).
Binh sĩ Anh đã sẵn sàng bảo vệ an ninh trước mọi tình huống có thể xảy ra

Quân đội Anh đề phòng bạo lực từ người phản đối Brexit

TPO - Các lực lượng vũ trang Anh đã lường trước những tình huống đe dọa đến tình hình an ninh - trật tự trong nước, một khi những người phản đối Brexit (Anh rút khỏi Liên minh châu Âu) có thể sẽ gây ra những vụ việc nghiêm trọng để thể hiện thái độ của mình đối với Chính phủ, nhất là khi sắp tới, Thủ tướng Anh Theresa May sẽ trải qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm.
Ngư dân xã Nam Thịnh, Thái Bình đưa thuyền vào nơi trú bão. Ảnh: Xuân Tiến- TTXVN

Bão giật cấp 13-14 hướng vào Móng Cái

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, sáng nay (19/7), bão số 2 sẽ tiến gần bờ, sau đó đổ bộ vào khu vực Móng Cái (Quảng Ninh) với cường độ vùng tâm bão mạnh cấp 12-13, giật cấp 13-14.