IMTA - Nơi học quảng cáo Facebook Ads uy tín cho người kinh doanh Online

Nếu như bạn đang có ý định bán hàng online trên Facebook nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng chưa hiệu quả. IMTA là địa chỉ học Facebook Ads uy tín cho người mới bắt đầu kinh doanh online.

Ngày nay kinh doanh trên mạng xã hội Facebook đang trở thành lựa chọn ưa thích vì Facebook có lượng người dùng cao, giới trẻ nhiều, dễ dàng và nhanh chóng cài đặt một chiến dịch quảng cáo trên Facebook cũng là ưu điểm của nền tảng này. Doanh thu quảng cáo Facebook tăng trưởng gấp đôi trong 3 năm từ mức 12.37 tỷ USD năm 2016 lên 25.56 tỷ USD năm 2019. Điều này chứng tỏ nhiều người lựa chọn nền tảng Facebook Ads.

IMTA - Nơi học quảng cáo Facebook Ads uy tín cho người kinh doanh Online ảnh 1
 

Tuy nhiên việc chạy quảng cáo Facebook đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm thực tế thì mới có thể hiệu quả tốt, do đó đầu tư một khóa học tại trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín cũng là lựa chọn tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

Công ty TNHH IMTA là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing với các dịch vụ như: Chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thiết kế website, thiết kế đồ họa và lĩnh vực đào tạo hướng dẫn cá nhân cũng như khách hàng của họ sử dụng thành thạo các công cụ marketing online.

IMTA - Nơi học quảng cáo Facebook Ads uy tín cho người kinh doanh Online ảnh 2
 

IMTA có nhiều thế mạnh về khóa học quảng cáo Facebook, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và nhiều người muốn học Facebook tại IMTA bởi vì:

1. Giáo trình mới, thực tế

Giáo trình tại IMTA luôn luôn cập nhật các kiến thức mới từ Facebook, bộ giáo trình được biên soạn thực tế theo chuẩn của Facebook Mỹ.

Bạn sẽ được học các kiến thức về Facebook một cách bài bản và thực tế nhất, hiểu đúng bản chất Facebook từ đó bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi target đối tượng, không còn thắc mắc những vấn đề phải target như thế nào.

2.  Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo và truyền đạt kiến thức là trọng tâm và khác biệt nhất tại IMTA. Bạn học tại IMTA sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên 12 năm kinh nghiệm, với trên 175 dự án thành công với nền tảng Facebook.

IMTA - Nơi học quảng cáo Facebook Ads uy tín cho người kinh doanh Online ảnh 3  

Trong thời gian học Facebook tại IMTA, người học sẽ được truyền đạt các kiến thức chuẩn, từ cơ bản đến nâng cao cùng với những kinh nghiệm lâu năm làm dịch vụ Facebook của IMTA. Giúp bạn chạy các chiến dịch bán hàng tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

3. Cộng đồng Facebook Ads rộng lớn

IMTA có một cộng đồng Marketing Online đa dạng và rộng lớn trên 10 ngàn thành viên tham gia nhóm. Được hỗ trợ trên các nhóm riêng trên Facebook, Zalo. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp với người hướng dẫn của bạn.

Tại cộng đồng Marketing Online của IMTA, có nhiều người kinh doanh online, đo đó bạn sẽ có nhiều mối quan hệ và học được kinh nghiệm kinh doanh trên Facebook của các bạn đi trước.

4. Kỹ thuật Target đối tượng nâng cao

Trong quảng cáo Facebook đối tượng là vấn đề quan trọng nhất, thông thường những người mới làm Facebook sẽ sử dụng các đối tượng có sẵn, điều này rất dễ dẫn đến tình trạng chiến dịch không ổn định. Và nhiều ngành kinh doanh bạn hoàn toàn không thể chạy theo đối tượng như vậy.

Thế mạnh tại IMTA là kỹ thuật target đối tượng, với trên 10 loại đối tượng của Facebook khác nhau sẽ được dạy chuyên sâu. Với kỹ thuật đối tượng chuyên sâu mà của IMTA, bạn sẽ áp dụng được hầu hết các ngành nghề khác nhau. Khi được đào tạo Facebook tại IMTA bạn sẽ không còn vướng mắc vấn đề đối tượng như thế nào.

5. Thiết kế nội dung quảng cáo chuẩn

Content marketing (nội dung marketing) đóng vai trò quan trọng của một quảng cáo Facebook. Bạn được chia sẻ nguồn tài nguyên thiết kế ảnh, video.

Ngoài ra, bạn sẽ nắm được các công thức viết content thu hút khách hàng và hiệu quả hơn trong quảng cáo của mình.

6. Lớp học giới hạn số lượng học viên

Để đảm bảo chất lượng trong mỗi lớp, số lượng người học được giới hạn. Bạn có thể lên trang website IMTA.edu.vn để đăng ký và hệ thống của IMTA sẽ xếp lớp tự động cho bạn.

IMTA có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi học viên như bạn được học thử, bạn được tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn lớp học. Ngoài ra, khi bạn muốn đầu tư chuyên sâu để làm dịch vụ cho doanh nghiệp của mình, bạn được đội ngũ IMTA tư vấn chiến lược Marketing Online phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn cùng với sự hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế Media đến cái đặt chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một nơi để học các kiến thức về Facebook Marketing thì IMTA là địa chỉ uy tín với nhiều năm, giáo trình chất lượng và giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook.

Tham khảo ngay khóa học Facebook Ads IMTA tại

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0896677499

Website: https://imta.edu.vn

MỚI - NÓNG