Hyundai Venue sẽ có giá bán 269 triệu đồng tại Ấn Độ?

TPO - Hyundai Venue đã bắt đầu được sản xuất để chuẩn bị cho ngày bán ra chính thức tại Ấn Độ, và mức giá dự kiến sẽ từ 800.000 rupee (gần 269 triệu đồng).
Trước khi được bán chính thức vào ngày 21/5 tới, Hyundai Venue đã bước vào giai đoạn sản xuất đại trà tại nhà máy Sriperumbudur ở Ấn Độ. Trước đó, mẫu crossover nhỏ nhất của Hyundai này đã ra mắt lần đầu tiên tại New York Intenational Auto Show. Ấn Độ cũng là thị trường đầu tiên đón nhận bản thương mại của Venue, sau đó sẽ đến các quốc gia khác như Hàn Quốc và Mỹ.
Hyundai Venue sẽ có giá bán 269 triệu đồng tại Ấn Độ? ảnh 1 Chiếc Hyundai Venue xuất xưởng đầu tiên.
Theo đó, chiếc xe Hyundai Venue đầu tiên đã "ra lò" tại nhà máy với màu cam (Lava Orange), giống trên mẫu Santa Fe ở các thị trường khác. Chiếc xe cũng có mui màu đen, tương phản với thân xe. Đông cơ trên xe cũng lần đầu tiên có mặt tại Ấn Độ với dung tích 1,0 lít 3 xi-lanh tăng áp kết hơp cùng hốp số ly hợp kép 7 cấp.
Hyundai đã cho phép đặt trước Venue cách đây ít ngày, và ngay lập tức đã đạt kỷ lục với 2.000 xe chỉ trong vòng 24 giờ. Hiện tại, các nguồn tin của hãng ôtô Hàn Quốc chia sẻ họ kỳ vọng lượng đặt hàng sẽ vượt qua mốc 10.000 trong thời gian ngắn. 
Hyundai Venue sẽ có giá bán 269 triệu đồng tại Ấn Độ? ảnh 2 Mẫu xe này mang ngôn ngữ thiết kế mưới 
Venue mang kiểu thiết kế mới của Hyundai bắt đầu được định hình từ thế hệ hiện tại của Santa Fe. Đặc trưng của ngôn ngữ "Sensuous Sportines" này nằm ở chính dải đèn LED mỏng và lưới tản nhiệt "phân tầng" lớn và rộng.
Bên cạnh động cơ xăng 1.0L kể trên, Hyundai Venue cũng sẽ có thêm tùy chọn với dung tích 1.2L chạy xăng kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp và 1.4L chạy dầu Diesel kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp. Mẫu xe này sẽ được trang bị eSIM hoặc tích hợp thẻ sim để giúp thực hiện nhiều chức năng liên quan đến dữ liệu như bản đồ, trường hợp khẩn cấp, tìm địa điểm hoặc kết nối với người thân yêu.
Mẫu xe này được cung cấp với 7 màu và cũng có tùy chọn 2 tông màu ngoại thất tương phản. Các thông số chi tiết hơn sẽ xuất hiện vào thời điểm bán chính thức, mức giá cho Hyundai Venue tại thị trường Ấn Độ dự kiến sẽ từ 800.000 đến 1.200.000 rupee (khoảng từ 269 - 403 triệu đồng).
Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…