Hyundai Venue - Mẫu crossover cỡ nhỏ lạ lẫm sắp trình làng

TPO - Hyundai Venue sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới tại triển lãm New York Auto Show. Đây sẽ là mẫu crossover nhỏ nhất được nhà sản xuất Hàn Quốc bán ra thị trường.
Các hình ảnh chính thức về mẫu crossover mới đã được hãng xe tung ra với thông báo rằng mẫu xe này sẽ thu hút những khách hàng trẻ muốn có khoảng thời gian tuyệt vời. Được đặt tên "Venue" (có nghĩa Nơi gặp gỡ), Hyundai muốn gợi liên tưởng đến một nơi mọi người muốn gặp nhau, nhìn thấy nhau. Do đó, mẫu xe này được đặt tên khá lạ lẫm so với các dòng crossover khác của Hyundai (đặt theo tên địa danh có thật) như Kona và Santa Fe.
Hyundai Venue - Mẫu crossover cỡ nhỏ lạ lẫm sắp trình làng ảnh 1 Tên chính thức và một chút thiết kế phía sau của Hyundai Venue.
Các chi tiết về Venue vẫn chưa được tiết lộ nhiều và teaser về mẫu crossover này chỉ đơn giản để giới thiệu tên xe. Tuy nhiên, trước ngày ra mắt (17/4), rất có thể Hyundai sẽ còn đăng tải thêm video giới thiệu khác.
Mẫu crossover cỡ nhỏ này đã từng lộ nhiều hình ảnh chạy thử trên khắp thế giới và một số bài viết khẳng định nó có liên quan đến concept Carlino được trưng bày tại Ấn Độ 3 năm trước đây. Nếu đó là sự thật, Hyundai Venue sẽ có kiểu dáng vuông vức và góc cạnh hơn Kona.
Bên cạnh thiết kế ngoại thất, Hyundai Venue cũng được tiết lộ sẽ mang nhiều công nghệ ấn tượng tích hợp trong một mẫu xe nhỏ với mức giá phải chăng. Trong số đó, có thể nổi bật với màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp sẵn Apple Carplay và Android Auto, cùng với hệ thống an toàn 7 túi khí.
  
Teaser về Hyundai Venue hoàn toàn mới.
Các tuỳ chọn động cơ sẽ được trang bị tùy theo từng thị trường nhưng nhiều khả năng sẽ có các loại như: dung tích 1.0L 3 xi-lanh tăng áp dùng xăng, 1.4L dùng xăng và 1.4L dùng dầu Diesel.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.