Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?

Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?
TPO - Mới đây, Hyundai đã đăng ký quyền sử dụng tên sản phẩm "Pavise" tại New Zealand, đây liệu có phải dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị tung ra thêm một mẫu crossover mới?
Thực tế, Hyundai đã nộp đơn xin phép sử dụng tên mới trên toàn cầu tại một đất nước thuộc khu vực châu Đại Dương, không phải ở quê hương Hàn Quốc hay những thị trường ôtô lớn. Tuy điều này khá kỳ lạ nhưng trước đây đã từng xảy ra sự việc tương tự. Aston Martins cũng đã xin cấp quyền sử dụng tên sản phẩm "Valen" tại Lebanon trước khi chuyển công việc sản xuất xe về Anh.
Trước đây, Pavise là tên chính thức cho những chiếc khiên dài của những người lính thời trung cổ. Sau khi Google, Autoguide kết luận cái tên Pavise bắt nguồn từ thành phố Pavia ở Italy.
Chính vì vậy, Pavise hoàn toàn có thể là một mẫu crossover mới của Hyundai. Nhưng có thể thấy với ý nghĩa là chiếc "khiên", cái tên này không thực sự nói lên hiệu suất cao, và phát âm của nó không quá thú vị.
Có thể đây sẽ là tên gọi của phiên bản coupe cho một mẫu crosover đã nổi danh? Một mẫu SUV chuyên địa hình? Hoặc có thể là một concept xe tự động giúp bảo vệ hành khách khỏi các hiểm họa trên đường.
Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise? ảnh 1 Mẫu crossover cỡ nhỏ sắp ra mắt đã có tên gọi chính thức - Venue.
Tuy nhiên, chắc chắn Pavise sẽ không được sử dụng cho mẫu crossover phân khúc A vì nó đã có tên gọi Hyundai Venue. Điều này cũng từng được Autoguide dự đoán đúng hồi tháng 1.
Hyundai Venue được định vị cạnh tranh cũng các crossover cỡ nhỏ khác như Ford EcoSport và Nissan Kicks, và sẽ được trưng bày tại triển lãm New York International Auto Show vào tháng 4 này.
Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.