Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?

Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise?
TPO - Mới đây, Hyundai đã đăng ký quyền sử dụng tên sản phẩm "Pavise" tại New Zealand, đây liệu có phải dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị tung ra thêm một mẫu crossover mới?

Thực tế, Hyundai đã nộp đơn xin phép sử dụng tên mới trên toàn cầu tại một đất nước thuộc khu vực châu Đại Dương, không phải ở quê hương Hàn Quốc hay những thị trường ôtô lớn. Tuy điều này khá kỳ lạ nhưng trước đây đã từng xảy ra sự việc tương tự. Aston Martins cũng đã xin cấp quyền sử dụng tên sản phẩm "Valen" tại Lebanon trước khi chuyển công việc sản xuất xe về Anh.

Trước đây, Pavise là tên chính thức cho những chiếc khiên dài của những người lính thời trung cổ. Sau khi Google, Autoguide kết luận cái tên Pavise bắt nguồn từ thành phố Pavia ở Italy.

Chính vì vậy, Pavise hoàn toàn có thể là một mẫu crossover mới của Hyundai. Nhưng có thể thấy với ý nghĩa là chiếc "khiên", cái tên này không thực sự nói lên hiệu suất cao, và phát âm của nó không quá thú vị.

Có thể đây sẽ là tên gọi của phiên bản coupe cho một mẫu crosover đã nổi danh? Một mẫu SUV chuyên địa hình? Hoặc có thể là một concept xe tự động giúp bảo vệ hành khách khỏi các hiểm họa trên đường.

Hyundai sắp ra mắt crossover với tên gọi Pavise? ảnh 1 Mẫu crossover cỡ nhỏ sắp ra mắt đã có tên gọi chính thức - Venue.

Tuy nhiên, chắc chắn Pavise sẽ không được sử dụng cho mẫu crossover phân khúc A vì nó đã có tên gọi Hyundai Venue. Điều này cũng từng được Autoguide dự đoán đúng hồi tháng 1.

H yundai Venue được định vị cạnh tranh cũng các crossover cỡ nhỏ khác như Ford EcoSport và Nissan Kicks, và sẽ được trưng bày tại triển lãm New York International Auto Show vào tháng 4 này.

Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.