Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt

Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt
TPO - Đây là những hình ảnh rõ ràng đầu tiên về Hyundai Venue - mẫu crossover nhỏ nhất và mới nhất của hãng xe Hàn Quốc sắp ra mắt vào giữa tháng 4 tại triển lãm New York Auto Show.
Những nơi chiếc xe Hyundai Venue được chụp hình là một số kho chứa tại Ấn Độ, điều này chứng tỏ đây là các mẫu xe dành cho thị trường nội địa. Trong đó, những bức ảnh rò rỉ đã tiết lộ mặt trước, bánh mâm và phía sau cùng một phần của bảng táp-lô.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 1 Phần phía sau của Hyundai Venue.
Mặt ca-lăng phía trước của Hyundai Venue gợi liên tưởng về mẫu Hyundai Santa Fe nhiều hơn Kona, trong khi đuôi xe được tạo hình với các đường gấp và được gắn tên Venue ngay ở giữa, giống với video giới thiệu về mẫu xe này gần đây.
Có thể thấy, ở góc phía sau có dòng chữ "Turbo", cho thấy chiếc xe được chụp hình sẽ sử dụng động cơ xăng T-GDI 1.0L 3 xi-lanh tăng áp. Hệ thống động lực này được kỳ vọng sẽ đi kèm với cả hai tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động ly hợp kép, ít nhất tại thị trường Ấn Độ và châu Âu.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 2 Bánh mâm của Hyundai Venue được thiết kế với hai tông màu.
Bảng táp-lô của xe cũng tương đồng với các mẫu xe thuộc "gia đình Hyundai" với màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí đặt giữa các lỗ thông gió điều hòa, một màn hình đa thông tin hiển thị cụm đồng hồ, và vô lăng ba chấu bọc da.
Hyundai Venue mới sẽ được định vị dưới Kona, là crossover nhỏ nhất sẽ tới thị trường Mỹ, đi sau các mẫu xe như Nissan Kicks. Vì vậy, có thể Venue sẽ chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước.
Hyundai Venue lộ những hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt ảnh 3 Nội thất của Venue cũng có nhiều nét tương đồng với các mẫu xe khác của Hyundai.
Nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ chính thức vén bức màn giới thiệu Hyundai Venue tại triển lãm New York Auto Show sắp tới.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG