Có 35 kết quả :

Cuộc thi tháng 1 quý 1 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 có "happy ending" của Nguyễn Hoàng Minh

10X Hà Nội làm nên 'happy ending' cho Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Có phần thi khởi động "thảm" nhất trong cả 4 thí sinh tranh tài cuộc thi tháng đầu tiên Quý 1 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, nhưng Nguyễn Hoàng Minh (THPT Trần Phú, Hoàng Kiếm, Hà Nội) dần chiếm ưu thế qua các phần thi và giành chiến thắng thuyết phục bằng ngôi sao hy vọng, cũng như làm nên một "happy ending" cho cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia.  
Xe đầu kéo vỡ nát, nhưng hai người đi trên xe vẫn được phát hiện sống sót hy hữu. Ảnh: N.T.Chí

Hai người sống sót khi chiếc container lao xuống vực nát bét

TPO - Sau vụ tai nạn xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1 nhánh tránh thành phố Huế làm một chiếc xe đầu kéo hạng nặng rơi xuống vực sâu 6m vỡ nát khoang lái, người dân và lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường và bất ngờ phát hiện hai nạn nhân đi trên xe vẫn sống sót hy hữu.
Duy/phi lý

Duy/phi lý

TP - Thật khó hình dung, rằng một cánh diều có thể bất ngờ cuốn theo một cậu bé 4 tuổi bay lên tới độ cao 20 thước trước khi nạn nhân rơi xuống đất. Trên thế giới có lẽ cũng chưa có thứ tai nạn nào kỳ lạ và đau lòng đến thế, với diều. Con diều khổng lồ sải rộng ngót 20 m ấy trước khi gây ra tai nạn hy hữu ấy, biết đâu đang trong hành trình xác lập một thứ kỷ lục nào đấy?!
Ba người thoát chết không tưởng sau tai nạn kinh hoàng

Ba người thoát chết không tưởng sau tai nạn kinh hoàng

TPO - Ba người đàn ông đang ngồi bên vệ đường thì bất ngờ chiếc ô tô mất lái lao tới với tốc độ chóng mặt thổi bay cây xanh bên đường còn họ thì thoát chết một cách hy hữu. Sau giây phút kinh hoàng 2 người đứng dậy bỏ đi và một lúc sau người còn lại bò từ gầm xe ra ngoài.
Nát xe vì trò mạo hiểm

Nát xe vì trò mạo hiểm

Đứng thẳng trên môtô, người đàn ông không thể trở về vị trí bình thường khi trượt tay và rơi xuống đường trong khi chiếc xe một mình lao thẳng vào cột điện với vô số mãnh vỡ văng xung quanh
10 chuyện hy hữu nhất Việt Nam năm 2013

10 chuyện hy hữu nhất Việt Nam năm 2013

Cắt tiết vịt khiến... người tử vong; Suýt chết vì ngậm cá rô sống; Thiếu nữ cháy ngực do đốt diêm soi... đổ xăng; Vỡ lồng ngực vì trú mưa dưới… gầm xe 7 chỗ; Chết ngạt vì đào hầm đất đánh bạc...là 10 tai nạn hy hữu đến khó tin xảy ra trong năm 2013.