Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều'

Hai gương mặt của 'Bạch phát ma nữ truyện' cùng xuất hiện trên tạp chí thời trang để quảng bá cho bộ phim mới.
Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều' ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh, chàng Trác Nhất Hàng đẹp trai, dũng mãnh của "Bạch phát ma nữ truyện" xuất hiện trên tạp chí thời trang số tháng 5 với vẻ đẹp nam tính. Thời điểm đóng phim, Hiểu Minh bị thương nặng ở chân và buộc phải ngưng công việc suốt một thời gian. Đối với Hiểu Minh, đây thực sự là một "quãng nghỉ" dài: "Sự buồn chán mài mòn cơ thể, mà còn là ý chí. Bác sĩ nói với những chiếc đinh đóng vào chân như vậy, cần phải nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng. Nhưng tôi sốt ruột khi thấy cả đoàn phim đợi chờ mình. 40 ngày, tôi nghĩ về cuộc đời, thấy rằng mọi thứ đều không thể nào đoán biết trước. Cuộc sống mong manh, có một ngày ta biến mất... Thế nên ngoài công việc, tôi muốn cùng bố mẹ đi du lịch, muốn khi còn đi được thì sẽ thực hiện những mục tiêu này".

Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều' ảnh 2

Hiểu Minh nói, quãng thời gian đó, anh đã không để nỗi sợ lấn át: "May mắn là tôi còn sống trên đời, và như vậy, tôi biết trân trọng cuộc sống hơn. Mẹ tôi lúc ấy khóc rất nhiều, tôi nói với bà, chỉ là bị thương thôi mà".

Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều' ảnh 3

Nhận xét về Băng Băng - nàng Luyện Nghê Thường trong "Bạch phát ma nữ", Hiểu Minh nói: "So với thời gian đóng "Hoàn Châu cách cách", cô ấy đã thay đổi quá nhiều. Trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, và cũng quyết đoán hơn trước".

Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều' ảnh 4

Trong mắt Hiểu Minh, Băng Băng của nhiều năm trước là một cô gái "hơi mũm mĩm", nhưng giờ thì cô đã hoàn toàn khác, không chỉ là hình thức, mà còn là tính cách.

Huỳnh Hiểu Minh: 'Phạm Băng Băng đã khác xưa rất nhiều' ảnh 5

Một Băng Băng mạnh mẽ, quyền lực, và như lời Hiểu Minh nhận xét, cô có mặt nữ tính, cũng có nét độc đoán, tính cách phần nào giốngnhư vị hoàng đế Võ Tắc Thiên vậy.

Theo Theo Ngôi Sao
Tin liên quan