Thần điêu đại hiệp với Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh

Thần điêu đại hiệp với Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh
TP - Bộ phim 41 tập này từng là "phim truyền hình có số người xem cao nhất châu Á" năm 2006.

Chuyện phim xoay quanh mối tình Dương Quá- Tiểu Long Nữ, đan xen xung đột trong giang hồ, những cuộc binh sa ngoài trận mạc. Dương Quá tính tình cổ quái, mưu mẹo, từng là đệ tử nhập thất của Toàn Chân Giáo. 

Vì bất mãn với sư phụ là Triệu Chí Kính nên trốn khỏi phái Toàn Chân, lạc vào Cổ Mộ, gặp và bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Nhân duyên của họ bị người đời miệt thị nên cả hai lánh xa giang hồ, trở về cổ mộ quy ẩn. Hoàng Dung lợi dụng sự ngây thơ của Tiểu Long Nữ, thuyết phục nàng bỏ đi thật xa, lạc đến tận Tuyệt Tình Cốc. 

Dương Quá tình cờ biết kẻ thù giết cha chính là Quách Tĩnh và Hoàng Dung, chàng đi tìm Tiểu Long Nữ, nung nấu ý định trả thù… Phiên bản Thần điêu đại hiệp của Lưu Diệc Phi - Huỳnh Hiểu Minh phát kênh 1 TH Hà Nội từ 8/4 lúc 20h50 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.