Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đóng vai Vân Trang “Thương ngày nắng về” là Huyền Lizzie, hotgirl đời đầu đình đám một thời của Hà Nội. Luôn xuất hiện với vẻ tự tin, sành điệu, ít người biết cuộc sống riêng của Huyền cũng từng trải qua không ít mất mát. Nhưng điều khiến khán giả thích nhất ở cô chính là cú lội ngược dòng ngoạn mục, để trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như bây giờ.

Huyền Lizzie sinh ra trong một gia đình bình thường nên từ nhỏ cô đã học được tính tự lập, biết cách chăm sóc tốt cho bản thân.

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim ảnh 1

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl đời đầu

Sớm nổi tiếng, 22 tuổi Huyền Lizzie quyết định lấy chồng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Chồng cô là con trai của một đại gia ngành dược ở Hà Nội. Hai người đón con trai đầu lòng vào năm 2015. Nhưng chỉ bốn năm sau, Huyền Lizzie bất ngờ công khai ly hôn. Cuộc đời màu hồng chấm dứt trong cay đắng: "Ngày 27 Tết năm 2018, tôi chào bố mẹ chồng rồi tôi ôm con và xách vali về nhà đẻ. Con gái đi lấy chồng rồi mà phải về nhà đẻ ăn Tết thì ê chề lắm nhưng mọi chuyện xảy ra quá sát Tết nên tôi chẳng biết đi đâu cả, chỉ còn cách nương nhờ vào bố mẹ mà thôi. Lúc đó, tôi uất ức, căm phẫn, tủi thân và tuyệt vọng lắm. Tôi chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày cuộc đời mình diễn ra như thế", cô chia sẻ.

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim ảnh 2

Mẹ con Huyền Lizzie

Rất nhanh sau đó, Huyền vực dậy tinh thần và bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng. Từ bỏ vẻ ngoài hotgirl ngọt ngào, cô trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn. Để có thể thu xếp tốt cuộc sống của hai mẹ con, Huyền Lizzie bắt đầu lập công ty riêng về mỹ phẩm, trở thành nữ CEO thành công.

Vừa làm bố vừa làm mẹ, vừa gây dựng sự nghiệp, vượt thoát khỏi cú sốc ly hôn, Huyền trong mắt nhiều người chính là một nữ cường nhân điển hình.

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim ảnh 3

Vẻ mạnh mẽ của Huyền sau ly hôn

“Đọc chuyện của Huyền, tôi không ngờ cuộc sống của một người đẹp hóa ra cũng chông gai như thế. Nhưng điều khiến tôi phục Huyền nhất là cô ấy đã mạnh mẽ vượt qua tất cả những điều ấy, tự xây dựng hào quang cho mình. Không phải ai cũng có thể làm được như vậy. Huyền thực sự truyền cảm hứng cho những bà mẹ đơn thân như tôi”, khán giả Trần Thu Loan chia sẻ.

Trong buổi thảo luận về các cách vượt thoát cú sốc sau ly hôn do nhóm “Vòng tay yêu thương” tổ chức, trường hợp của Huyền Lizzie nhận được rất nhiều đồng cảm và cảm phục của các chị em.

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim ảnh 4

Ngoài đời là nữ CEO thành công nên cô vào vai chị sếp trong phim gần như không khó khăn gì.

“Nhìn cô ấy trẻ trung như thế, tôi còn nghĩ Huyền chưa lập gia đình. Rất khâm phục Huyền vì những điều cô ấy đã làm được. Cuộc đời của Huyền còn hay hơn cuộc đời của Vân Trang “Thương ngày nắng về” nhiều”, chị Lê Thị Thoa phát biểu.

“Người ta bảo hồng nhan đa truân, nhưng hồng nhan mà mạnh mẽ được như Huyền, tôi tin cô ấy sẽ hạnh phúc”, một nữ nghệ sĩ đến từ Bắc Ninh bày tỏ.

Huyền Lizzie - Vân Trang của 'Thương ngày nắng về': Đời thực chông gai hơn phim ảnh 5

Huyền và Đình Tú trong "Thương ngày nắng về"

Không những thành công về kinh doanh, Huyền Lizzie còn sở hữu những vai diễn đáng nể tại truyền hình Việt. Trước đó, Huyền còn góp mặt trong “Trái tim có nắng”, “Hồ sơ cá sấu”, “Ngược chiều nước mắt”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Tình yêu và tham vọng”… Nhưng phải đến “Thương ngày nắng về” Huyền mới thực sự trưởng thành về lối diễn và được phong là nữ chính mặc đẹp nhất vũ trụ phim VTV, vượt cả Tuệ Nhi “11 tháng 5 ngày”.

MỚI - NÓNG