Huyện Hoàng Sa có chủ tịch mới

Ông Võ Công Chánh được bổ nhiệm làm Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa mới thay thế ông Đặng Công Ngữ về hưu
Ông Võ Công Chánh được bổ nhiệm làm Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa mới thay thế ông Đặng Công Ngữ về hưu
TPO - Ông Võ Công Chánh được bổ nhiệm làm Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa mới thay thế ông Đặng Công Ngữ về hưu.

Sáng 5/5, UBND TP. Đà Nẵng chính thức công bố quyết định bổ nhiệm mới Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa.

Theo đó, ông Võ Công Chánh (Phó giám đốc Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng) giữ chức Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa. Cũng tại quyết định này, ông Chánh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nội vụ, bắt đầu từ ngày 5/5.

 Ngoài ra, ông Chánh cũng được Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Phát biểu tại lễ nhậm chức, ông Chánh bày tỏ quyết tâm phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các cương vị của mình; tiếp tục phát huy những thành quả của người tiền nhiệm- ông Đặng Công Ngữ- đã gây dựng thời gian qua.

Được biết, ông Chánh sinh năm 1971, quê Quảng Nam, có trình độ Thạc sĩ Văn học, Cử nhân Luật và từng học Khoa văn, Trường ĐH Tổng hợp Huế.

Trước đó, UBND TP.Đà Nẵng công bố quyết định nghỉ hưu đối với ông Đặng Công Ngữ- Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa. Ông Ngữ được Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Văn Minh (giờ là Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương) bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa vào tháng 4/2009.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.