Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng

0:00 / 0:00
0:00
Lão Tấn bị bắt
Lão Tấn bị bắt
TPO - Tính thu dọn hết tiền bạc rồi bỏ trốn ra nước ngoài sau khi đã bắt cóc Thy và phóng hỏa giết người diệt khẩu, nhưng lưới trời lồng lộng, lão Tấn đã bị công an bao vây. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 62 phát sóng 21h tối 22/10 trên VTV1.

Tập 62 là một trong những tập phim có tiết tấu nhanh. Mở đầu tập phim Thy (Thu Quỳnh) cực sốc. Lão Tấn mở điện thoại của ông Sinh cho Thy xem cảnh hắn ta chính tay giết bố đẻ của Thy. Ban đầu Thy còn la hét, chửi rủa hắn nhưng chỉ ít phút sau cô đã phải không ngừng van xin hắn tha mạng cho hai mẹ con.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng ảnh 1

Tấn cho Thy xem clip bố đẻ cô bị giết chết năm xưa

Bà Sa lo lắng khi không thấy con gái, lần theo dấu vết đã tới tận nơi lão Tấn giam giữ Thy. Thấy con gái bị trói vào cột, bị Tấn đe dọa tính mạng, bà khóc xin lỗi Thy, rồi quay ra xin Tấn tha cho mẹ con Thy. Thy cũng sợ hãi tột độ, nên thề thốt sẽ sống để bụng chết mang theo chuyện lão Tấn giết người.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng ảnh 2

Bà Sa đau đớn khi thấy con gái bị dồn đến đường chết

Tưởng Tấn còn tình nghĩa nên bà Sa nói nếu Tấn định làm gì Thy thì bà sẽ hận ông ta cả cuộc đời. Hắn ta sổ toẹt, nói rằng một “bà già” như bà Sa không xứng để hắn để mắt đến. Hắn tiếp cận bà chỉ vì được gần con trai. Hắn sẽ cho Dũng ra nước ngoài, có thể cho cả bà Sa theo nhưng riêng Thy phải chết.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng ảnh 3

Thy khóc van xin tha mạng

Nam (Phương Oanh) lần theo định vị điện thoại của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nên tìm ra nơi lão Tấn bắt cóc Thy. Chờ lão Tấn và đàn em rút đi gần hết, Nam mới dùng gậy đánh tay sai của lão Tấn bất tỉnh. Cả Long (Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ) đều băng rừng lội suối đi theo định vị điện thoại để tìm Nam và Thy.

Điều bất ngờ nhất là thái độ “quay xe” của Thy dành cho Nam. Thấy Nam xuất hiện đúng lúc để cứu mình, Thy lần đầu tiên dịu dàng: “Chị Nam cứu em, đừng bỏ em”. Nam phát hiện lửa bùng cháy do tên đàn em lão Tấn châm lửa định thiêu rụi căn nhà, cô cố gắng đỡ Thy chạy. Đúng lúc này Long và Huy kịp tới. Ông Sinh tìm về nhà trong trạng thái chưa thoát khỏi tác dụng của thuốc mê, biết con gái gặp nguy hiểm nên cũng vội tìm tới, vừa kịp lúc tất cả thoát khỏi đám cháy.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng ảnh 4

Nam kịp cởi trói cứu Thy

Lão Tấn đưa bà Sa trở lại căn biệt thự. Hắn cho người trói chân tay, bịt miệng bà. Hắn tuyên bố tha chết cho bà Sa vì bà là mẹ của con trai lão. Lão Tấn định bỏ trốn như kế hoạch đã định. Hắn chưa kịp bước lên xe ô tô liền bị bao vây. Công an ập tới từ hai phía khóa khóa gọng kìm lão Tấn, khiến ông ta không kịp trở tay.

Hương vị tình thân P2 tập 62: Lão Tấn bị bắt, Thy van xin Nam cứu mạng ảnh 5

Lão Tấn bị bắt

Kẻ đứng đằng sau những bất hạnh của bố con Nam, của Thy cuối cùng đã sa lưới pháp luật. "Hương vị tình thân" chuẩn bị khép lại trong đôi tập phim nữa. Những tập cuối này dành dung lượng chủ yếu để "sám hối" và đoàn viên. Tập 62 cũng có thể xem là cái kết sớm cho chuỗi bi kịch của Nam.

MỚI - NÓNG