Huda tung lễ hội biển 2023 tại các tỉnh miền Trung

“Huda Beach Carnival 2023” với chủ đề “Bật Huda. Bung sắc màu lễ hội biển” sẽ được tổ chức từ ngày 30/06 đến hết ngày 5/08 tại 6 tỉnh miền Trung, sẽ đem lại những trải nghiệm bùng nổ và đầy màu sắc cho người dân và du khách trong mùa hè này.

Hè 2023, Huda tổ chức chuỗi sự kiện Lễ hội biển tại miền Trung, gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Huda tung lễ hội biển 2023 tại các tỉnh miền Trung ảnh 1

Trải nghiệm loạt hoạt động thú vị cùng lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023

Theo đó, chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trên khắp 6 tỉnh thành miền Trung, dọc theo những bãi biển nổi tiếng.

Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng trong 2 ngày bao gồm loạt hoạt động như trình diễn trên những tuyến phố lớn của thành phố, vui chơi tại khu vực hóa trang, tham gia vào sân chơi bùng nổ sắc màu hay thưởng thức vị bia Huda Ice Twist trên bờ biển.

Đặc biệt, đoàn xe diễu hành với thiết kế độc đáo và nổi bật hứa hẹn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người tham gia, khuấy động bầu không khí.

Dịp này Huda còn mang tới những đêm nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Trúc Nhân, Only C, Justatee, Orange, MONO, Phương Ly, HIEUTHUHAI, S.T Sơn Thạch, Hoàng Rapper, Trang Moon và Red Light Band. Được tổ chức ngay trên những bãi biển xinh đẹp, mỗi đêm nhạc dự kiến sẽ thu hút 10.000 lượt khách tham gia trải nghiệm. Đêm nhạc hội mở cửa với mọi khán giả, mang đến cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những phần trình diễn đỉnh cao của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing Cấp cao của Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng được tổ chức chuỗi sự kiện Huda Beach Carnival 2023 tại 6 tỉnh miền Trung. Đây là hoạt động nổi bật góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm của người dân, đồng thời mang đến cho miền Trung những mảng màu sôi động và tươi mới. Chúng tôi mong rằng Huda Beach Carnival 2023 sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho người dân miền Trung và du khách từ khắp mọi nơi."

Huda Beach Carnival 2023 hoan nghênh khách tham dự tới khám phá và trải nghiệm loạt hoạt động thú vị. Bắt đầu tại Đà Nẵng (30/6-1/7), Lễ hội tiếp tục có mặt tại Quảng Nam (7-8/7), Quảng Trị (14-15/7), Quảng Bình (21-22/7), Hà Tĩnh (28-29/7) và Nghệ An (4-5/8).

MỚI - NÓNG
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Nước sông Bùi dâng cao, tràn qua đê khiến hàng trăm hộ gia đình phải sơ tán. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã được Quân chủng PK-KQ huy động hỗ trợ di dời người dân tới các vị trí an toàn cũng như tiến hành công tác bảo vệ, gia cố các tuyến, đoạn đê bị tràn.