HTC One M8 Prime sử dụng vật liệu đặc biệt

One M8 Prime là sản phẩm chiếm lược để HTC cạnh tranh với iPhone của Apple?
One M8 Prime là sản phẩm chiếm lược để HTC cạnh tranh với iPhone của Apple?
Nhiều khả năng vỏ của chiếc HTC One M8 Prime-phiên bản cao cấp của HTC One M8, sẽ được làm bằng chất liệu đặc biệt, thay vì vỏ nhôm như trên phiên bản thông thường.

Vừa qua, EVLeaks đã cho đăng tải hầu như toàn bộ những thông tin mà mình đang nhắm giữ về HTC One M8 Prime, thay vì chỉ tiết lộ từng chi tiết nhỏ như trước đây.

Theo loạt thông tin được EVLeaks tiết lộ trên trang Twitter của mình, HTC One M8 Prime sẽ có lớp vỏ được làm bằng chất liệu đặc biệt là hợp chất giữa nhôm và silicon lỏng. Nguồn tin này cũng khẳng định sản phẩm sẽ được trang bị chức năng chống thấm nước và bám bụi, tương tự như các mẫu smartphone cao cấp của Samsung (Galaxy S5) và Sony (dòng smartphone Xperia Z).

Không dừng lại ở đó, EVLeaks cũng tiết lộ thông tin chi tiết của chiếc smartphone này, khi cho biết sản phẩm sẽ có màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2.5GHz mạnh mẽ nhất của Qualcomm, cùng với 3GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB.

Nhiều khả năng HTC One M8 Prime sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây, cùng với thời điểm Samsung ra mắt Galaxy Note 4 và Apple giới thiệu phiên bản iPhone mới nhất của mình.

Theo T.Thủy
Theo Dân trí
MỚI - NÓNG