HTC One M8 sẽ có thêm 3 màu mới

HTC One M8 sẽ có thêm 3 màu mới
Nhiều khả năng HTC sẽ có thêm 3 màu mới là đỏ, xanh và hồng cho One M8-mẫu smartphone cao cấp của họ. Thông tin này được @evleaks vừa tiết lộ.

Đầu tháng 5 này, HTC One M8 đã đồng loạt lên kệ bán trên toàn cầu với 3 màu lựa chọn: xám (Gunmetal Gray), bạc (Glacial Silver) và vàng (Amber Gold). Tại thị trường Việt Nam, HTC One M8 chính hãng có giá bán 16,8 triệu đồng.

Theo những thông tin mà @evleaks vừa tiết lộ, mẫu smartphone cao cấp HTC M8 sẽ có thêm 3 màu mới gồm: đỏ, xanh và hồng ngoài 3 màu hiện tại đang bán trên thị trường.

Theo thông tin từ @evleaks, gần như chắc chắn HTC One M8 sẽ ra mắt thêm 3 màu mới vào tháng sau, đưa số màu lựa chọn của mẫu smartphone cao cấp này lên con số 6.

Cấu hình phần cứng của HTC One M8 không có gì thay đổi trên tất cả các phiên bản như màn hình 5-inch phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2.3GHz, 2GB RAM, tùy chọn bộ nhớ trong 16GB/32GB, camera sau kép dùng cảm biến ảnh 4MP cùng đèn LED flash true-tone, pin dung lượng 2.600mAh và cài sẵn Android 4.4.2 KitKat khi xuất xưởng.

Theo Theo Bongda+
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.