HTC One M8 sẽ có thêm 3 màu mới

HTC One M8 sẽ có thêm 3 màu mới
Nhiều khả năng HTC sẽ có thêm 3 màu mới là đỏ, xanh và hồng cho One M8-mẫu smartphone cao cấp của họ. Thông tin này được @evleaks vừa tiết lộ.

Đầu tháng 5 này, HTC One M8 đã đồng loạt lên kệ bán trên toàn cầu với 3 màu lựa chọn: xám (Gunmetal Gray), bạc (Glacial Silver) và vàng (Amber Gold). Tại thị trường Việt Nam, HTC One M8 chính hãng có giá bán 16,8 triệu đồng.

Theo những thông tin mà @evleaks vừa tiết lộ, mẫu smartphone cao cấp HTC M8 sẽ có thêm 3 màu mới gồm: đỏ, xanh và hồng ngoài 3 màu hiện tại đang bán trên thị trường.

Theo thông tin từ @evleaks, gần như chắc chắn HTC One M8 sẽ ra mắt thêm 3 màu mới vào tháng sau, đưa số màu lựa chọn của mẫu smartphone cao cấp này lên con số 6.

Cấu hình phần cứng của HTC One M8 không có gì thay đổi trên tất cả các phiên bản như màn hình 5-inch phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2.3GHz, 2GB RAM, tùy chọn bộ nhớ trong 16GB/32GB, camera sau kép dùng cảm biến ảnh 4MP cùng đèn LED flash true-tone, pin dung lượng 2.600mAh và cài sẵn Android 4.4.2 KitKat khi xuất xưởng.

Theo Theo Bongda+
MỚI - NÓNG