HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza
TPO - Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 16 (quận 8), Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) và một số nhà hảo tâm trong hiệp hội đã quyết định hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thương vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Chiều 24/3, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA cho biết Hiệp hội và các thành viên hảo tâm thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 16 (quận 8) đã quyết định dành 480 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị thương vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8) rạng sáng 23/3.

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza ảnh 1 hàng trăm xe gắn máy cháy rụi dưới tầng hầm chung cư Carina

Số tiền trên nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ gia đình các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Cụ thể: Với 14 nạn nhân tử vong trong vụ cháy, HoREA hỗ trợ mỗi trường hợp số tiền 15 triệu đồng.

Với 48 trường hợp bị thương còn đang điều trị tại các bệnh viện, HoREA hỗ trợ mỗi trường hợp số tiền 5 triệu đồng.

HoRea hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy Carina Plaza ảnh 2 Nạn nhân vụ cháy đang được cứu chữa tại các bệnh viện

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao cho gia đình những người bị nạn số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp bị tử vong và 3 triệu đồng/trường hợp bị thương.

UBND quận 8 cũng quyết định hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị thương vong trong vụ cháy với số tiền 20 triệu đồng/trường hợp để cư dân khắc phục một phần khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Cầu Hoàng Văn Thụ mang hình dáng cánh chim biển, một công trình giao thông điểm nhấn tại Hải Phòng. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Cơ chế đặc thù 'thiếu bóng dáng kinh tế biển'

TP - Ngày 22/10, Quốc hội thảo luận tại tổ, cho ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên- Huế. Đáng lưu ý, nhiều ý kiến cho rằng, cả 4 địa phương đều có thế mạnh biển, tuy nhiên dự thảo đưa ra lại “thiếu bóng dáng kinh tế biển”.
Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.