Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards

TPO - Nữ diễn viên Hồng Diễm, Nhã Phương là hai trong số nghệ sĩ xuất hiện sớm trên thảm đỏ VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022, diễn ra tối 1/1/2023.
Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 1

Thảm đỏ VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022 năm nay kém rộn ràng hơn, số lượng nghệ sĩ được mời cũng ít hơn trước. Sân khấu trao giải được thiết kế cầu kỳ, số lượng ghế mời tại trường quay cũng hạn chế hơn trước. Năm nay các đề cử được rút xuống Top 3 thay vì Top 5 như thường lệ.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 2

NSND Thu Hà chụp ảnh cũng hai "con gái". Chị từng đóng vai mẹ của Nhã Phương trong phim Khúc hát mặt trời, mẹ của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 3

NSND Thu Hà từng có tên trong đề cử mùa giải VTV Awards 2021, năm nay chị đến dự với tư cách khách mời trao giải Nam diễn viên ấn tượng. Sau Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà chờ đợi kịch bản thật sự hay, tuy nhiên vai cho lứa tuổi của chị không nhiều. Trả lời Tiền Phong, NSND Thu Hà khẳng định bên cạnh việc chờ đợi các vai diễn ưng ý, chị vẫn nhận lời làm vai khách mời, gần nhất là vai khách mời trong Thông gia ngõ hẹp.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 4

Khi được hỏi Hồng Diễm thấy sao về việc lọt vào Top 3 đề cử Nữ diễn ấn tượng năm 2022, cô khẳng định việc lọt vào Top 3 đã là bất ngờ rất lớn. “Tôi hài lòng với kết quả này, còn việc được giải tôi nghĩ không có khả năng”, Hồng Diễm nói. Lý giải về điều này Hồng Diễm cho rằng cô hai lần ẵm cúp, giải thưởng lần này có lẽ nên giành cho gương mặt mới.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 5

Nhã Phương đều đặn làm khách mời tham gia VTV Awards. Vài năm nay cô chưa có dự án phim truyền hình nào hợp tác với VTV sau thành công của Tuổi thanh xuân.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 6

Minh Huyền (Huyền Lizzie) cùng Hồng Diễm, Khả Ngân vào Top 3 Nữ diễn viên ấn tượng. Thương ngày nắng về đánh dấu sự lột xác của cô sau nhiều năm đóng phim truyền hình.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 7

Thanh Sơn - Khả Ngân dắt tay nhau vào Top 3 đề cử cho hai hạng mục diễn xuất. Sự ăn ý từ 11 tháng 5 ngày tiếp tục nối dài. Trả lời Tiền Phong, Khả Ngân cho biết cô bất ngờ về đề cử năm nay. Bộ đôi này sớm tái ngộ trong một dự án phim mới.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 8

Khác với sự dè dặt của Thanh Sơn, Khả Ngân rất niềm nở, cởi mở chia sẻ với truyền thông về vai diễn và sự tái ngộ với Thanh Sơn.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 9

Á hậu Bùi Phương Nga diện chiếc đầm đen huyền bí. Phương Nga đang là một trong những MC trẻ của VTV. Sau đám cưới với nam diễn viên Bình An, Phương Nga và Bình An đều lên kế hoạch ưu tiên cho sự nghiệp, chưa tính tới chuyện con cái. Bình An đang quay phim Đừng làm mẹ cáu.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 10

Nữ diễn viên Quỳnh Lương và Á hậu Thụy Vân. Quỳnh Lương chia sẻ sở dĩ cô chọn chiếc đầm "rách" vì muốn trẻ trung như nhiều bạn gen Z. Cô gửi lời cảm ơn tới khán giả vì ưu ái, yêu thương dành cho cô bởi Quỳnh Lương tự nhận mình tay ngang, khán giả đã không quá khắt khe với cô.

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards ảnh 11

NSƯT Quyền Linh trong chiếc áo dài vàng rực rỡ. Anh và NSƯT Xuân Bắc chính là hai nam nghệ sĩ "bảnh" nhất thảm đỏ. Xuân Bắc diện áo dài đỏ rực đúng không khí Tết. Cả hai đều được nhiều đồng nghiệp trẻ xin chụp ảnh cùng.

Tin liên quan