Thanh Sơn, Khả Ngân nắm tay nhau vào Top 3 đề cử VTV Awards 2022

TPO - Thanh Sơn và Khả Ngân cùng có tên trong đề cử, trong khi đó Quỳnh Kool gây tiếc nuối vì không vào top 3 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022. 

Khép lại hai tuần bình chọn, Đài truyền hình Việt Nam công bố top 3 đề cử xuất sắc của 12 hạng mục tranh giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, Hồng Diễm, Minh Huyền (Huyền Lizzie), Khả Ngân vượt qua Ngọc Lan và Quỳnh Kool. Sự vắng mặt của Quỳnh Kool trong top 3 đề cử gây nhiều tiếc nuối. Năm 2022, cô lột xác với vai Sơn Ca của Gara hạnh phúc.

Trong top 3, Hồng Diễm có lẽ kém ấn tượng hơn hai đàn em vì vai diễn nhạt nhòa, gây tranh cãi trong Hành trình công lý. Bộ phim gần đến hồi kết nhưng tình tiết vẫn quanh quẩn, thiếu sức hút.

Trước đó, NSƯT Thanh Quý đã rút khỏi top 5 đề cử Ấn tượng VTV 2022. Bà chia sẻ muốn dành nhiều cơ hội cho nghệ sĩ trẻ tỏa sáng.

Thanh Sơn, Khả Ngân nắm tay nhau vào Top 3 đề cử VTV Awards 2022 ảnh 1

Hồng Diễm, Huyền Lizzie và Khả Ngân tranh tài ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Cuộc đua cho giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng còn lại ba cái tên: Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn và Nhan Phúc Vinh. Top 3 đề cử đều có những vai diễn ấn tượng trong năm 2022, đặc biệt là Doãn Quốc Đam. Anh trải qua một năm bận rộn với Phố trong làngThương ngày nắng về, đảm nhận hai vai diễn trái ngược hoàn toàn.

Thanh Sơn, Khả Ngân nắm tay nhau vào Top 3 đề cử VTV Awards 2022 ảnh 2

Top 3 đề cử hạng mục Nam diễn viên ấn tượng có Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh.

11 tháng 5 ngày, Đấu trí, Thương ngày nắng về nằm trong top 3 đề cử Phim truyền hình ấn tượng. Bộ phim Thương ngày nắng về để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Phim 11 tháng 5 ngày lại khiến khán giả trẻ rất ấn tượng với sự ăn ý của đôi diễn viên chính Thanh Sơn-Khả Ngân, dù ban đầu họ bị "ném đá" vì diễn xuất.

Các hạng mục Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng, Chương trình Giải trí ấn tượng, Chương trình của năm, Nghệ sĩ triển vọng, Phóng sự Thời sự ấn tượng, Chương trình Giáo dục và Trẻ em ấn tượng và Hình ảnh lan tỏa cũng đã tìm ra top 3 xuất sắc ở từng hạng mục.

Những đại diện xuất sắc nhất giành giải Ấn tượng VTV ở 12 hạng mục được công bố trong chương trình nghệ thuật Chào năm mới - Ấn tượng 2023, truyền hình trực tiếp lúc 20h10 tối 1/1/2023.

Bên cạnh các giải thưởng, chương trình Chào năm mới - Ấn tượng 2023 có nhiều tiết mục được đầu tư công phu, với sự xuất hiện của các diễn viên Tuấn Tú - Quỳnh Lương, cặp đôi Bình An - Phương Nga, MC Danh Tùng - Phương Thúy. Những màn mashup các bản nhạc phim được yêu thích của VTV hứa hẹn gây sốt.

Tin liên quan