Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV?

Hồng Diễm và Hồng Đăng cùng tham gia "Hướng dương ngược nắng"
Hồng Diễm và Hồng Đăng cùng tham gia "Hướng dương ngược nắng"
TPO - Bộ đôi Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện trong dàn diễn viên của phim mới do đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa thực hiện, tuy nhiên chưa chắc còn là một cặp.

Nhà sản xuất VFC tiết lộ với PV Tiền Phong, NSƯT đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện dự án phim truyền hình mới tiếp theo mang tên “Hướng dương ngược nắng”. Phim vừa khai máy. Được biết, NSND Công Lý làm phó cho đạo diễn Vũ Trường Khoa, ngoài ra còn góp một vai diễn nhỏ.

Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? ảnh 1 Dàn diễn viên tham gia khai máy "Hướng dương ngược nắng" của VFC
Tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú và Lương Thu Trang (Những cô gái trong thành phố). Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện chung trong phim là điều nhiều khán giả trông đợi.
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? ảnh 2 Tạo hình mới của Hồng Diễm
Bộ đôi này là một trong những “cặp tình nhân màn ảnh” thuộc loại đẹp đôi và ăn ý nhất màn ảnh Việt. Tuy thế ở “Hướng dương ngược nắng” một số khán giả lo lắng khi trong bức ảnh khai máy chỉ có Lương Thu Trang xuất hiện cạnh các nam diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng. Hồng Diễm chưa chắc “thuộc về” Hồng Đăng trong phim này. Hồng Đăng còn đăng tấm ảnh hậu trường bên chiếc xe máy cùng Thu Trang.
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? ảnh 3 Hồng Đăng và Lương Thu Trang ở hiện trường "Hướng dương ngược nắng"
Đó mới là những suy đoán ban đầu, bởi mọi chi tiết về kịch bản phim vẫn được giữ kín. Hồng Diễm mới đây xuất hiện trong tạo hình trẻ trung, hiện đại hơn với mái tóc ngắn-rất có thể là tạo hình mới trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim dự kiến lên sóng cuối năm nay trong khung giờ vàng phim VTV.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.