Honda Việt Nam ra mắt CR-V 2013

Honda Việt Nam ra mắt CR-V 2013
TPO – Phiên bản CR-V mới của Honda Việt Nam được nâng cấp đáng kể từ nội ngoại thất, sự kết hợp giữa 3 yếu tố hiệu quả, tiện nghi và tin cậy.

> Lộ ảnh Honda CR-V 2013 sắp ra mắt tại Việt Nam

Tại thị trường Mỹ cũng như nhiều thị trường trên thế giới, CR-V được đánh giá là mẫu crossover thành công của Honda, đặc biệt là ở thế hệ thứ 3. Tuy vậy ở Việt Nam, mẫu xe này vẫn chưa thực sự có chỗ đứng xứng đáng dù cũng được Honda lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Bản nâng cấp lần này của CR-V là 1 bản nâng cấp khá toàn diện, hứa hẹn mang lại khả năng cạnh tranh tốt hơn của CR-V trong thị trường Việt Nam.

Phiên bản 2.0 có giá 998 triệu đồng
Phiên bản 2.0 có giá 998 triệu đồng.

Honda gọi CR-V là SUV (xe thể thao đa dụng), nhưng với những gì chiếc xe mang lại cho người sử dụng, nó giống như một chiếc crossover hơn. CR-V 2013 mang đầy đủ tính năng và sự đa dụng, tiện nghi và tính năng lái thú vị như sedan, rộng rãi và thoải mái như minivan và hiệu quả, mạnh mẽ như SUV.

Chiếc xe được thiết kế ngắn hơn, thấp hơn, với chiều dài 4.535 mm và chiều cao 1.685 mm, mang lại hiệu quả khí động học tốt hơn và góc nhìn hiệu quả hơn.

Phiên bản 2.4 có giá 1,140 tỉ đồng
Phiên bản 2.4 có giá 1,140 tỉ đồng.

Thiết kế bên ngoài chiếc xe tạo cảm giác hiện đại và mạnh mẽ, đầu xe cắt góc thẳng, giảm đường cong, cụm đèn pha trước và sau thiết kế đẹp. đuôi xe cân đối và hài hòa hơn. Nhìn chung ngoại thất của CR-V 2013 ấn tượng và dễ chấp nhận.

Cho dù được thu hẹp kích thước bên ngoài nhưng không gian bên trong dường như không đổi, vẫn khá thoải mái và rộng rãi cho cả hàng ghế trước và sau.

Thiết kế được cho là đẹp mắt hơn phiên bản trước
Thiết kế được cho là đẹp mắt hơn phiên bản trước.

Hàng ghế sau có thêm khả năng gấp gọn lại, tạo thành mặt phẳng hoàn hảo để chứa đồ đạc hoặc thậm chí là giường nằm khi cần.

Xe có 2 phiên bản động cơ, đều là dẫn động cầu trước. Honda Việt Nam vẫn đang tham khảo thị trường và hiện chưa có kế hoạch cụ thể mang phiên bản 2 cầu về.

Đã có hơn 300 chiếc được đặt hàng từ cuối tháng 2
Đã có hơn 300 chiếc được đặt hàng từ cuối tháng 2.

Bản động cơ 2.0 lít mang lại công suất cực đại 152 mã lực và mô men xoắn tối đa đạt 190 Nm. Phiên bản động cơ 2.4 lít mang lại công suất tối đa 187 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 222 Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm với hộp số tự động 5 cấp.

CR-V 2013 có 5 màu, xanh đá Twilight Blue, trắng ngà, Titan, đen ánh và ghi bạc, được bán trên thị trường với giá 998 triệu đồng cho phiên bản động cơ 2.0 lít và 1,140 tỉ đồng cho phiên bản 2.4 lít.

Theo Viết
MỚI - NÓNG