Hơn 40 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa ở công ty

Hơn 40 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa ở công ty
TPO - Có khoảng 40 công nhân phải nhập viện với biểu hiện đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy sau bữa cơm trưa tại công ty. Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra làm rõ.

Chiều ngày 25/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để điều tra làm rõ việc hàng chục công nhân Công ty TNHH bao bì cao cấp S&K Vina (tại khu công nghiệp Minh Hưng 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) phải nhập viện sau bữa ăn trưa.

Hơn 40 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa ở công ty ảnh 1 Công ty TNHH bao bì cao cấp S&K Vina nơi xảy ra vụ việc

Cơ quan chức năng cho hay, sau bữa ăn trưa 24/7, có 43 công nhân tại công ty trên bất ngờ có biểu hiện ngộ độc như đau đầu, buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy… Ngay sau đó, các công nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chơn Thành.

Được biết, thực đơn mà các công nhân ăn trước khi đến bệnh viện gồm: Cốt lết ram me, rau cải xanh luộc, rau khổ qua nhồi thịt, cơm trắng, sữa chua nha đam và thịt bò xào.

Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Chơn Thành cho biết, các công nhân nhập viện vào khoảng 18h30 tối 24/7 chung các triệu chứng đau đầu, buồn nôn, ói mửa, đau bụng dữ dội, có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm. Hiện, có 30 bệnh nhân đã hồi phục, những người khác đang điều trị trong tình trạng sức khỏe dần ổn định.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.