Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình. (Nguồn: Xinhua News)
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình. (Nguồn: Xinhua News)
Tại hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ báo cáo công tác của Bộ Chính trị và làm rõ về Dự thảo Nghị quyết về những thành tựu trọng đại và kinh nghiệm lịch sử 100 năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Sáng 8/11, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XIX đã chính thức khai mạc.

Đây được xem là hội nghị quan trọng, mang tính toàn diện, diễn ra trong thời điểm lịch sử quan trọng.

Tại hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thay mặt Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc báo cáo công tác của Bộ Chính trị và làm rõ về Dự thảo Nghị quyết về những thành tựu trọng đại và kinh nghiệm lịch sử 100 năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo chương trình được công bố, hội nghị sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 8-11/11.


Link gốc : https://www.vietnamplus.vn/hoi-nghi-lan-thu-6-ban-chap-hanh-trung-uong-dang-cong-san-trung-quoc/752706.vnp

Theo Vietnamplus.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko của Nga. (Ảnh: Tass)

Tàu săn ngầm Nga tập bắn tên lửa ở Bắc Cực

TPO - Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko thuộc Hạm đội phương Bắc của Nga vừa diễn tập bắn pháo và tên lửa chống lại các mục tiêu giả định trên biển và trên không trong cuộc tập trận ở Biển Barent, văn phòng báo chí của Hạm đội cho biết trong thông cáo đưa ra ngày 26/5.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng cho tương lai châu Á

TPO - Phát biểu tại Tokyo ngày 26/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nhấn mạnh những dòng chảy chính khiến châu Á đứng trước những chuyển đổi sâu sắc, mang tính lịch sử, đồng thời nêu những đề xuất để thực hiện trọng trách của châu Á trong cục diện đang định hình.