Học sinh dùng tiền thưởng, tiền tiết kiệm chia sẻ với trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hàng trăm suất quà được phụ huynh, học sinh của Trường Tiểu học - THCS - THPT Fansipan (Thanh Hóa) gửi đến trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ số 2, nhân dịp 1/6.

Ngày 31/5, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ban đại diện cha mẹ học sinh, học sinh Trường Tiểu học - THCS - THPT Fansipan đã trực tiếp gửi đến trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ số 2, phường Quảng Thọ (TP Sầm Sơn).

Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng Trường Tiểu học - THCS - THPT Fansipan, nguyên Tổng Biên tập Báo Tiền Phong giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống với trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh dùng tiền thưởng, tiền tiết kiệm chia sẻ với trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Ông Lê Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Tiểu học - THCS- THPT Fansipan giao lưu với những học sinh dùng tiền thưởng, tiền tiết kiệm chia sẻ với trẻ em, người hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ số 2

Dịp này, Trường Tiểu học - THCS - THPT Fansipan, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và các học sinh đã tặng trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm khoảng 10 triệu đồng và bánh kẹo.

Học sinh dùng tiền thưởng, tiền tiết kiệm chia sẻ với trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao quà cho trung tâm

Đặc biệt, học sinh Trường Tiểu học - THCS - THPT Fansipan đã trực tiếp dành tiền tiết kiệm, tiền thưởng có được trong năm học vừa qua gửi đến những trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm.

Học sinh dùng tiền thưởng, tiền tiết kiệm chia sẻ với trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Lãnh đạo nhà trường, phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm với trẻ em tại trung tâm

“Thời gian tới, ngoài việc nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại trường, chúng tôi tiếp tục chú trọng tới các hoạt động an sinh xã hội nhằm lan tỏa những việc làm ý nghĩa, những câu chuyện tử tế trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung”, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh.

Được biết, Trung tâm bảo trợ số 2, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đang chăm sóc, nuôi dưỡng 135 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG