Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân máy bay rơi

Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân vụ máy bay rơi ở Pháp.
Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân vụ máy bay rơi ở Pháp.
TPO - Học sinh và giáo viên của một trường trung học ôm nhau khóc nức nở khi nhận được hung tin toàn bộ 150 người trên chiếc máy bay A320 của hãng Germanwings, Đức thiệt mạng khi gặp nạn ở Pháp, trong đó có 16 học sinh và 2 cô giáo của trường đang trên đường trở về nhà sau khi tham gia khóa trao đổi ở Catalonia (Tây Ban Nha).
Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân máy bay rơi ảnh 1

Theo Stuff, trong số các nạn nhân tử nạn máy bay có 16 học sinh lớp 10 của trường trung học thuộc một thị trấn nhỏ ở Đức đang trên đường trở về nhà sau một chương trình giao lưu diễn ra một tuần tại viện Giola Llinars del Vallès, gần Barcelona, Tây Ban Nha.

Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân máy bay rơi ảnh 2

Những học sinh của trường trung học này được nghỉ học sau khi thông tin về vụ tai nạn máy bay thảm khốc được xác định. Tuy nhiên, sau đó khoảng 100 học sinh vào giáo viên quay trở lại trường vào buổi chiều. Mỗi người cầm một cây nến trên tay và ôm nhau khóc nức nở. Họ xót thương cho những nạn nhân xấu số, cho những người bạn học tuổi đời còn quá trẻ của mình.

Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân máy bay rơi ảnh 3

“Đây thực sự là một ngày đen tối nhất trong lịch sử của thị trấn này. Chúng tôi thực sự rất bàng hoàng, vụ tai nạn xảy ra nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi”, Klimpel, người lái xe đưa các phụ huynh của những học sinh bị nạn đến sân bay và trường học chờ tin tức vụ tai nạn cho biết.

Học sinh Đức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân máy bay rơi ảnh 4

Máy bay 4U 9525 của Đức trở 150 người trên khoang, trong đó có 16 học sinh, 67 người quốc tịch Đức, 45 Tây Ban Nha rơi trên đường từ Barcelona tới Duesseldorf, cách ngôi trường trung học của những học sinh xấu số 50km về phía Bắc.

Theo Theo Stuff.co.nz
MỚI - NÓNG