Có 8 kết quả :

Năm đầu tiên Lâm Đồng vàng rực vú sữa Hoàng Kim

Năm đầu tiên Lâm Đồng vàng rực vú sữa Hoàng Kim

TPO - Loại trái cây có xuất xứ từ Đài Loan, được nhập giống về trồng tại Lâm Đồng hơn 2 năm nay, hiện đã cho vụ thu hoạch đầu tiên. Vậy là người dân miền đất Tây Nguyên và một số tỉnh lân cận có thêm một sắc màu đẹp cho mâm ngũ quả cúng gia tiên.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An

Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An

TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  
Thổ dân rừng già Amazon sẵn sàng chào đón đại chiến Anh-Italia

Sàn đấu giữa rừng già Amazon

TP - Rạng sáng mai, ĐT Anh và Italia sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh tại thành phố nằm sâu trong rừng già. Một địa điểm mà người bản địa nói rằng: “Nơi đây có 2 mùa. Mùa Hè và địa ngục”.
Ngẫm từ Thanh Hóa

Ngẫm từ Thanh Hóa

TP - Thanh Hóa - đội bóng chưa từng chen chân vào top 3 chung cuộc kể từ khi góp mặt ở V-League (năm 2007) lại lần lượt vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký như SHB.ĐN, SLNA, B.Bình Dương và mới nhất là HN.T&T để vững vàng ở ngôi vị số một V-League 2014.
Nhận định thời hoàng kim để đầu tư

Nhận định thời hoàng kim để đầu tư

Thời hoàng kim của bất động sản những năm 2007, 2008 đã qua và chưa một lần lặp lại, thế nhưng trong giai đoạn cuối năm 2013 này, nhiều nhà đầu tư nhạy bén vẫn tự tin xuống tiền vào bất động sản khi nhìn thấy nhiều dấu hiệu hứa hẹn một thời điểm đầu tư “vàng” cho thị trường nhà đất.
Federer- thời hoàng kim nay còn đâu

Federer- thời hoàng kim nay còn đâu

TP - Roger Federer là cây vợt vĩ đại nhất trong lịch sử làng tennis thế giới, nhưng sau trận thua trước Tsonga ở trận tứ kết vừa qua dù đã dẫn trước hai séc, người ta đi đến kết luận rằng sự nghiệp của cây vợt vĩ đại này đã đi đến hồi kết.