Hoa quả nhập khẩu “cháy hàng”

Hoa quả nhập khẩu “cháy hàng”
TP - UBND thành phố Hà Nội vừa báo cáo về công tác đảm bảo lưu thông hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Theo đó, các doanh nghiệp sản xuất đã chuẩn bị khoảng 185 triệu lít bia, 6 triệu lít rượu, trên 30.000 tấn bánh mứt kẹo… tổng giá trị khoảng 8.500 tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, xu hướng mặt hàng mua sắm cũng có sự thay đổi. Trong khi các mặt hàng bánh mứt kẹo, rượu bia và các mặt hàng khô giảm. Các loại hoa quả nhập khẩu có mức giá bán cao nhưng đều trong tình trạng “cháy hàng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.
Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.