Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​

TPO - "Là người con miền Tây, tôi rất tự hào về những sản vật quê mình, đặc biệt là các loại bánh dân gian, bởi vì không chỉ đơn thuần là chiếc bánh mà còn là sự tâm huyết,  kết tinh từ tình yêu quê hương, mang ý nghĩa tiếp nối, kế thừa truyền thống tốt đẹp qua nhiều thế hệ để khi du khách có dịp thưởng thức sẽ nhớ mãi “Vị ngọt miền Tây”, Đại sứ Du lịch TP Cần thơ, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 1 Đại sứ Du lịch TP Cần Thơ, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi trải nghiệm làm bánh. - Ảnh: NVCC

Ngày hội Bánh – Trái Mỹ Khánh, diễn ra từ ngày 31/12 đến 03/01 tại Làng du lịch Mỹ Khánh (xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) với chủ đề “Vị ngọt Miền Tây” quy mô hơn 100 gian hàng gồm: Bánh dân gian Nam Bộ, Trái cây đặc sản, Ẩm thực đặc sắc, Đặc sản vùng miền.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 2

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 3
Ngày hội Bánh – Trái Mỹ Khánh là dịp gặp gỡ giao lưu của các nghệ nhân bánh dân gian Nam Bộ – nghệ nhân cây trái cùng nhau trình diễn “tay nghề” cũng như thể hiện niềm đam mê và lòng yêu nghề qua từng sản phẩm được làm ra. Không chỉ vậy, đến với ngày hội, du khách sẽ được tận mắt thấy và trải nghiệm các cách làm bánh – trồng cây vô cùng đặc biệt, cũng như thưởng thức những món bánh – trái ngon nhất đặc sản miền Tây.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 4

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 5

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 6
"Là người con miền Tây, tôi rất tự hào về những sản vật quê mình đặc biệt là các loại bánh dân gian, bởi không chỉ đơn thuần là chiếc bánh mà còn là tâm huyết, kết tinh của tình yêu quê hương, mang ý nghĩa tiếp nối, kế thừa truyền thống tốt đẹp qua nhiều thế hệ để khi du khách có dịp thưởng thức sẽ nhớ mãi “Vị ngọt miền Tây" - Đại sứ Du lịch TP Cần Thơ, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 7

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 8  
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: 'Vị ngọt miền Tây' từ tình yêu quê hương ​ ảnh 9
Trở thành Đại sứ ngày hội bánh - trái Mỹ Khánh, Thuý Vi cho biết, đây là dịp giới thiệu rõ hơn về các loại bánh và trái cây đặc sản của vùng sông nước miền Tây, góp phần quảng bá hình ảnh lễ hội, cũng như con người và vùng đất Tây Đô đến gần hơn đến với tất cả mọi du khách gần xa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

TPO - Sáng 26/5, thông tin từ Tỉnh Đoàn TT-Huế cho biết, lãnh đạo cơ quan này vừa ký tờ trình gửi Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị xét tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên có hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy vật lộn với sóng dữ để cứu sống 6 cháu bé bị cuốn trôi ra biển, đuối nước, nguy hiểm tính mạng.