Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ
TPO - Sáng nay 24/9, hoa hậu Trần Tiểu Vy được thầy cô, học sinh trường THPT Trần Quý Cáp (TP. Hội An) chào đón nồng nhiệt.

Trước khi vào TP. Hồ Chí Minh, Tiểu Vy học lớp 10 tại trường THPT Trần Quý Cáp (TP. Hội An). Vy để lại nhiều ấn tượng đẹp với thầy cô, bạn bè.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ ảnh 1 Sau nhiều năm, hoa hậu Trần Tiểu Vy không giấu được niềm vui, xúc động khi gặp lại thầy cô ở mái trường mình từng học. Ảnh: Hoa hậu Tiểu Vy cùng thầy hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ ảnh 2

Hoa hậu diện áo dài trắng, dự lễ chào cờ đầu tuần của trường. Người đẹp cho biết cảm xúc rất khó tả, hồi hộp và xúc động khi về lại trường, gặp lại thầy cô và bắt gặp hình ảnh mình khi thấy các em thướt tha với tà áo dài trắng. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các bạn đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ ảnh 3 Tiểu Vy chụp hình lưu niệm cùng thầy cô trong trường. Ở ngôi trường này Vy từng gây ấn tượng cho thầy cô, bạn bè bởi sự năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, trường.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng khi về thăm trường cũ ảnh 4 Trong lần về thăm trường cũ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao 20 suất học bổng cho học sinh giỏi của trường
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm