Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, cùng các người đẹp đã góp phần thổi lửa trong cuộc tranh tài giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 1

Sáng 5/7, gần 2.000 vận động viên chuyên nghiệp lẫn phong trào đã bước vào tranh tài tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020. 

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga cùng các người đẹp Lê Thanh Tú, Nguyễn Thúy An và Huỳnh Thúy Vy đã xuống đường tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng các VĐV trên đường chạy Tiền Phong Marathon 2020. Đặc biệt, giải đấu được tổ chức trên đảo Lý Sơn, hòn đảo tiền tiêu của đất nước".
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 7
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 8 Á hậu Bùi Phương Nga đã đồng hành cùng nhiều sự kiện của báo Tiền Phong. Cô lập tức nhận lời tham gia khi được mời tham dự sự kiện có ý nghĩa quan trọng và truyền đi thông điệp về bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 9
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 10 Người đẹp Huỳnh Thuý Vi tươi tắn và rạng rỡ trên đường chạy Tiền Phong Marathon 2020.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 11 Sự góp mặt của các người đẹp đã thổi lửa vào những cuộc tranh đua quyết liệt trên đường chạy.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 12
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 13
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 14

 Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 61- năm 2020 chính thức khai mạc tại đảo Lý Sơn vào lúc 6 giờ ngày 5/7/2020, xuất phát từ hang Câu theo lộ trình dọc biển. Các VĐV chuyên nghiệp và phong trào sẽ thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly: 42,195km marathon nam, nữ hệ tuyển và hệ phong trào; 21,1km bán marathon nam, nữ tuyển và phong trào; 10km nam tuyển, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5km nữ tuyển, nữ trẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp tiếp lửa cho Tiền Phong Marathon ảnh 15
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.