Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre

Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre
TPO - Sau khi ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường thì vừa qua, Hoa hậu Phương Khánh đã chính thức trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh đã vinh dự trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 2 Theo buổi lễ ký kết giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Hoa hậu Phương Khánh thì người đẹp sẽ trở thành đại sứ đến hết ngày 31/12/2021.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 3 Tại lễ ký kết, Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài truyền thống, vừa khoe được vẻ nền nã, dịu dàng nhưng đồng thời cũng khiến người hâm mộ trầm trồ với thân hình chuẩn sau khi giảm được 10kg.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 4 Người đẹp khoe vẻ dịu dàng, duyên dáng đặc trưng của người con gái Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 5 Được biết, Hoa hậu Phương Khánh sẽ đồng hành cùng tỉnh Bến Tre trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch với các hoạt động, sự kiện mà cô tham gia trong và ngoài nước cũng như dùng hình ảnh của chính cô để xây dựng các ấn phẩm, phim quảng bá du lịch cho tỉnh nhà.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 6 Phương Khánh cũng được khen ngợi khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre mà không hề nhận bất kỳ một khoản thù lao nào.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 7 Người đẹp cho biết với danh hiệu cao quý mà mình đã đạt được, cô muốn phụng sự và làm đẹp cho quê hương Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 8 “Khánh muốn giới thiệu đến với cộng đồng hình ảnh về một Bến Tre với nền du lịch xanh, thân thiện, môi trường thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, Khánh còn muốn truyền tải hình ảnh về con người Bến Tre thân thiện, chất phác. Khánh muốn cộng tác với các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ để mang hình ảnh đất và người Bến Tre vươn xa hơn”, Tân Hoa hậu khẳng định.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 9  Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 10 Cô cũng có nhiều hoạt động từ thiện, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường ở quê nhà Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 11 Phương Khánh tham gia trồng cây xanh sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh xinh đẹp với áo dài, trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre ảnh 12 Phương Khánh khẳng định đây là một dấu ấn rất quan trọng trong sự nghiệp của cô sau khi đăng quang Miss Earth.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm

TPO - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của người đẹp Cẩm Đan đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian gần đây, Cẩm Đan tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện dù cô gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh.