Bài dự thi Cuộc thi ảnh/clip 'Ấn tượng U23 Việt Nam'

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam

TPO - Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh, Người đẹp truyền thông Ngọc Vân và người đẹp Lan Hương cùng diện trang phục áo dài duyên dáng khi đón các cầu thủ U23 Việt Nam tới giao lưu với báo Tiền Phong sáng nay 29/1.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh, Top 10 HHVN 2016 Ngọc Vân và người đẹp Lan Hương đã có mặt tại báo Tiền Phong để cùng chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi giao lưu.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 2 Ba người đẹp cùng chọn trang phục áo dài đằm thắm và duyên dáng.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh cùng người đẹp Ngọc Vân hoà vào dòng người đang hào hứng chào đón các cầu thủ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh cũng chính là một trong những người đẹp Việt lặn lội sang tận Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 5 Hai người đẹp Ngọc Vân và Lan Hương cũng rất náo nức được gặp và xin chữ ký của các cầu thủ U23 Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 6 Dàn người đẹp hào hứng khi chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam tới với buổi giao lưu.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh xúc động khi lắng nghe những chia sẻ xúc động của Đoàn Văn Hậu về quãng thời gian bị chấn thương.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 8 Cô hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng các cầu thủ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 9 Cũng trong buổi sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh còn được nhận bằng khen về những thành tích của cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam ảnh 10 Hoa hậu Mỹ Linh nhận được sự yêu mến của khán giả tại buổi giao lưu.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm