Hoa hậu Khánh Vân mặc nội y khoe dáng nuột nà

TPO - Sau ồn ào bị xuyên tạc, cắt ghép câu trả lời phỏng vấn trên mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân đã lấy lại sự tự tin và không ngần ngại khoe vẻ gợi cảm của mình.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội sau khi cô đăng đàn bày tỏ sự bức xúc của mình về việc thành 'nạn nhân' của vấn nạn bị 'bắt nạt' trên mạng xã hội.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Khánh Vân Vân có trả lời rằng: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa” khi được hỏi rằng: ”Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”.

Hoa hậu Khánh Vân mặc nội y khoe dáng nuột nà ảnh 1 Sau ồn ào bị 'bắt nạt' trên mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân mặc nội y khoe vòng 1 gợi cảm.
Tuy nhiên nội dung này sau đó đã bị vài cá nhân cố tình cắt ghép theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Khánh Vân... "Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé" - Khánh Vân tâm sự.

Sau sự việc ồn ào, mới đây Hoa hậu Khánh Vân đã có những động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, cô đăng tải bức ảnh mặc nội y khoe vòng một gợi cảm kèm theo chú thích "Chào ngày mới" và nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên của các fans và các đồng nghiệp.

Hiện tại Khánh Vân đang trở lại với việc luyện tập sau dịch COVID-19 để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay. Người đẹp cũng tích cực thay đổi hình ảnh của mình với nhiều phong cách.

Cuộc thi Miss Universe hướng tới hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm, chính vì thế Khánh Vân cũng đang hướng hình ảnh của mình trở nên quyến rũ hơn. Những sự thay đổi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thời gian qua đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

MỚI - NÓNG