Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con gái đáng yêu tròn 6 tháng tuổi

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 lần đầu tiên khoe cô con gái đáng yêu vô cùng bụ bẫm trên trang cá nhân sau thời gian giữ kín.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái bụ bẫm trên trang facebook cá nhân. Đặng Thu Thảo cho biết con gái cô hiện đã tròn 6 tháng tuổi.

Thu Thảo xúc động viết: "Xin chào cả nhà, con là Sophie, hôm nay con tròn 6 tháng tuổi. Sở thích của con là nghe nhạc và u ơ theo, con còn rất thích gặp gỡ mọi người và hóng chuyện xung quanh. Tính xấu của con là hay giả vờ khóc để được mẹ ẳm lên đi chơi, ngoài ra con rất ngoan ăn no là ngủ thôi ạ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con gái đáng yêu tròn 6 tháng tuổi ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.
Hoa hậu Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017 tại TP. HCM. Sau khi kết hôn cô hoàn toàn vắng bóng tại các sự kiện của giới showbiz để chăm sóc gia đình nhỏ. Cách đây 6 tháng, Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cô luôn giữ kín hình ảnh của công chúa nhỏ trước công chúng.

Trước đó, Hoa hậu Thu Thảo từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh chồng và con gái trên trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô đều khéo léo che mặt con gái khiến nhiều khán giả tò mò.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con gái đáng yêu tròn 6 tháng tuổi ảnh 2  
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con gái đáng yêu tròn 6 tháng tuổi ảnh 3 Trước đó Hoa hậu từng kín đáo chia sẻ hình ảnh con gái.
Nhân dịp cô công chúa nhỏ tròn 6 tháng tuổi, Hoa hậu Thu Thảo đã quyết định chia sẻ với công chúng hình ảnh của bé Sophie. Ngay lập tức rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ đã được gửi tới gia đình nhỏ của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 và là một trong những Hoa hậu được yêu mến nhất từ trước đến nay nhờ nhan sắc khả ái và hình ảnh đẹp. Sau 2 năm tìm hiểu, cô kết hôn với ông xã Trung Tín và được ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm