Hố 'tử thần nằm giữa quốc lộ 18C ở Quảng Ninh sau cơn mưa lớn

Hố 'tử thần nằm giữa quốc lộ 18C ở Quảng Ninh sau cơn mưa lớn
TPO - Hố "tử thần" dạng hàm ếch nằm giữa quốc lộ 18C (Quảng Ninh) sau cơn mưa lớn, nhiều phương tiện bị hạn chế di chuyển qua tuyến đường này.

Chiều 15/10, một hố “tử thần” đã bất ngờ xuất hiện tại km 39+300, quốc lộ 18C, thuộc địa bàn thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh.

Sau khi được lực lượng chức năng kiểm tra, hố "tử thần" này xuất hiện sau cơn mưa lớn có đường kính khoảng 2m, sâu hơn 1m và tạo hình hàm ếch ăn sâu vào giữa quốc lộ 18C theo hướng từ xã Đồng Tâm lên xã Hoành Mô, Đồng Văn.

Hố 'tử thần nằm giữa quốc lộ 18C ở Quảng Ninh sau cơn mưa lớn ảnh 1 Hố "tử thần" xuất hiện sau mưa lớn

Ngay khi nhận được thông tin sụt lún, lãnh đạo huyện Bình Liêu đã có mặt tại hiện trường và chỉ đạo các ngành chức năng dùng các vật cản để cảnh báo, hướng dẫn người và hạn chế phương tiện di chuyển để đảm bảo an toàn.

Hố 'tử thần nằm giữa quốc lộ 18C ở Quảng Ninh sau cơn mưa lớn ảnh 2 Tuyến đường được hạn chế phương tiện đi lại để đảm bảo an toàn

Được biết, tuyến đường này dài gần 80km và được nâng cấp, cải tạo vào cuối năm 2018 để phục vụ việc đi lại, trao đổi hàng hoá của nhân dân các địa phương biên giới như huyện Bình Liêu, Hải Hà và TP Móng Cái.

Hố 'tử thần nằm giữa quốc lộ 18C ở Quảng Ninh sau cơn mưa lớn ảnh 3 Lực lượng chức năng hiện đang khắc phục để đảm bảo gia thông trên tuyến đường này

Hiện, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đang khoanh vùng khu vực nguy hiểm, điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý sụt lún.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.